Loading...
Mới cập nhật
Friday, 18/11/2016 | 8:56 Chia sẻ trên Chủ tịch xã mất chức vì quan hệ bất chính trên zozoha Chia sẻ trên Chủ tịch xã mất chức vì quan hệ bất chính trên zozoha Chia sẻ trên Chủ tịch xã mất chức vì quan hệ bất chính trên zozoha

Chủ tịch xã mất chức vì q-uan hệ bất chính

Chiều ngày 16/11/2016, ông Dương Mah Tiệp - Chủ tịch UBND huyện Ia Grai (Gia Lai) xác nhận vừa ký Quyết định cách chức chủ tịch UBND xã Ia Đêr đối với ông Ksor Bơ vì vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, mất uy tín của người cán bộ lãnh đạo.

Loading...

(Ảnh minh hoạ)

Ông Ksor Bơ đã có q-uan hệ bất chính với 1 phụ nữ người Kinh sống ở TP. Pleiku. Sự việc bị vợ ông phát hiện, báo cáo với lãnh đạo huyện Ia Grai. 

Ban thường vụ huyện ủy Ia Grai đánh giá ông Ksor Bơ là phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã nhưng đã buông lỏng việc chỉ đạo, điều hành; cố ý làm trái các quy định về quản lý đất đai; bỏ sinh hoạt Đảng 6 tháng; có mối q-uan hệ nam nữ bất chính, gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân, mất uy tín của người lãnh đạo, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng… nên ra quyết định kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông này.

Theo Tiền Phong

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi