Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 30/04/2016 | 10:06 Chia sẻ trên Chân dung “Soái ca áo trắng, đi xe SH trắng” bắt cướp tại bến xe Mỹ Đình đang gây xôn xao trên zozoha Chia sẻ trên Chân dung “Soái ca áo trắng, đi xe SH trắng” bắt cướp tại bến xe Mỹ Đình đang gây xôn xao trên zozoha Chia sẻ trên Chân dung “Soái ca áo trắng, đi xe SH trắng” bắt cướp tại bến xe Mỹ Đình đang gây xôn xao trên zozoha

Chân dung “Soái ca áo trắng, đi xe SH trắng” bắt cướp tại bến xe Mỹ Đình đang gây xôn xao

Bức hình một chàng trai đang đấu tay đôi với một tên cướp trước cửa bến xe Mỹ Đình đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, làm đốn tim bao cô gái.

Loading...

Trong vài giờ qua, cư dân mạng xã hội đang truyền tay nhau bức ảnh về một chàng thanh niên mặc quần jean áo trắng, đi giầy trắng, đi xe SH trắng đang tay không trấn áp một tên cướp ngay trước cửa bến xe Mỹ Đình. Bức ảnh này được chia sẻ nhiều không chỉ bởi hành động trượng nghĩa của thanh niên áo trắng mà còn bởi vẻ đẹp trai của cả tên cướp lẫn anh chàng bắt cướp.

soai-ca-blogtamsu (3)

Bức ảnh của soái ca áo trắng, đi xe SH trắng được đăng tải trên mạng xã hội

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cô gái đã xuýt xoa trước hành động đẹp đẽ của thanh niên bắt cướp và không ngần ngại gọi anh ấy là “soái ca áo trắng, đi xe SH trắng” – đúng tiêu chuẩn soái ca mà nhiều chị em đang mải miết tìm kiếm.

Xem thêm: Không phải bị bồ đá, đây mới là cơn ác mộng của mọi cô gái

Một cuộc săn lùng thông tin, địa chỉ facebook của soái ca áo trắng cũng được diễn ra trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau gần một ngày tìm kiếm, cuối cùng địa chỉ facebook của chàng trai cũng lộ diện. Anh chàng này có tên là Cao Sỹ Huy, tên facebook là Người Nhện, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Dù không đăng tải nhiều hình ảnh lên trang cá nhân nhưng bất cứ hình ảnh nào của soái ca đều thể hiện sự đẹp trai, dũng cảm và vô cùng nam tính. Dường như chàng trai này là một thành viên của đội điều tra trấn áp tội phạm thành phố Hà Nội, hay mặc thường phục trên đường để bắt tội phạm.

Trên trang cá nhân của anh chàng cũng từng đăng tải nhiều hình ảnh các cuộc vây bắt tội phạm tại Hà Nội, trên các điểm xe bus. Đáng chú ý, mô tả “Có Sức khỏe và tình yêu con người thực sự sẽ làm thay đổi được điều gì đó cho xã hội. Cố gắng ^^” của soái ca trên trang cá nhân càng làm nhiều chị em khẳng định đây chính là soái ca mà họ đang tìm kiếm.

Một vài hình ảnh hiếm hoi của Soái ca áo trắng, đi xe SH trắng đang được các mẹ Eva săn lùng:

soai-ca-blogtamsu (4)

Hình ảnh hiếm hoi của Cao Sỹ Huy trên trang cá nhân

soai-ca-blogtamsu (5)

soai-ca-blogtamsu (6)

Vẻ đẹp trai nam tính của soái ca (bên trái)

soai-ca-blogtamsu (7)

soai-ca-blogtamsu (8)

Xem thêm: Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên “cứng” giở trò khiến cả đất nước ôm mặt cười

Nguồn FBNV

HT/Theo Một Thế Giới

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi