Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 12/12/2016 | 23:14 Chia sẻ trên Xe bus chở đội tuyển Indonesia bị tấn công ở Hà Nội trên zozoha Chia sẻ trên Xe bus chở đội tuyển Indonesia bị tấn công ở Hà Nội trên zozoha Chia sẻ trên Xe bus chở đội tuyển Indonesia bị tấn công ở Hà Nội trên zozoha

Xe bus chở đội tuyển Indonesia bị tấn công ở Hà Nội

Khi kết thúc trận đấu, trên đường trở lại nơi nghỉ, xe bus chuyên chở đội tuyển Indonesia đã gặp tấn công từ một nhóm các cổ động viên quá khích và phải được công an hộ tống về khách sạn.

Loading...

Sau trận đấu ở Mỹ Đình, đội tuyển Indonesia rời sân vận động bằng xe bus và trở lại khách sạn. Tuy nhiên, trên đường rời Mỹ Đình, xe bus của đội tuyển Indonesia đã bị một nhóm cổ động viên quá khích tấn công bằng gạch đá.

Xe bus chở đội tuyển Indonesia bị tấn công sau trận đấu ở Mỹ Đình

Một ô cửa kính trên chiếc xe bus đã bị vỡ. Theo thông tin ban đầu, hai thành viên của đoàn đội tuyển Indonesia bị thương là bác sỹ Sheriff và HLV phó Billy. Sau đó, chiếc xe bus chở các thành viên của đội tuyển Indonesia đã được cảnh sát hộ tống về khách sạn.

Phát biểu với ban thể thao của nhà cái bóng đá M88 Châu Á, tiền vệ Evan Dimas tỏ ra khá sợ hãi. Anh nói: “Nếu có vật lướt qua người bạn thì chưa chắc đã đáng sợ như vậy. Đằng này, chúng tôi phải hứng chịu gạch đá của người hâm mộ. Điều đó có thể kết thúc sự nghiệp của ai đó. Thật tồi tệ”.

Theo tiết lộ của Evan Dimas, ngay sau khi đám đông tấn công, người tài xế đã phải quay xe trở về khách sạn. Tiền vệ này cho biết: “Nếu như tài xế không nhanh trí, có lẽ, chúng tôi đã phải chịu rắc rối lớn”. HLV Alfred Riedl cũng thừa nhận, có “một số kẻ cuồng nhiệt không thích chúng tôi vào chung kết”.

Thiết nghĩ, dù thất vọng hay đau khổ vì kết quả của trận đấu, hành động tấn công xe chở đội tuyển Indonesia “không văn minh”, “phi văn hóa” này của một nhóm cổ động viên quá khích đã làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, cần phải được điều tra và làm rõ.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi