Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 06/09/2016 | 21:06 Chia sẻ trên Lionel Messi bật mí lý do nhuộm “tóc vàng hoe” sau thất bại tại Copa America và bê bối trốn thuế trên zozoha Chia sẻ trên Lionel Messi bật mí lý do nhuộm “tóc vàng hoe” sau thất bại tại Copa America và bê bối trốn thuế trên zozoha Chia sẻ trên Lionel Messi bật mí lý do nhuộm “tóc vàng hoe” sau thất bại tại Copa America và bê bối trốn thuế trên zozoha

Lionel Messi bật mí lý do nhuộm “tóc vàng hoe” sau thất bại tại Copa America và bê bối trốn thuế

Siêu sao Argentina đã gây shock cho người hâm mộ khi để lộ mái tóc nhuộm vàng trong mùa hè vùa qua.

Loading...

Nhà cái Sbobet cho biết, Messi thông báo chia tay đội tuyển quốc gia sau lần sút hỏng phạt đền dẫn đến thất bại trong loạt sút luân lưu của Argentina trước Chile ở Copa America. Nhưng anh đã trở lại và ghi bàn giúp Argentina có chiến thắng dễ dàng trước Uruguay như một lời tuyên bố hùng hồn cho việc tái hợp với đội tuyển quốc gia.

Messi đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng mọi thứ cả trong lẫn ngoài sân cỏ đều đang khá hơn và mái tóc đã chỉ là một phần của một sự khởi đầu mới.

Tiền vệ 28 tuổi cho biết "Tôi đã thực hiện một cuộc lột xác hoàn toàn.

"Mọi việc đã trôi qua, và tôi đã nói với bản thân mình:" tôi phải bắt đầu lại từ đầu".

Thất bại tại Copa America quả là một đòn giáng mạnh vào tinh thần Messi - và lần giải nghệ ngắn ngủi vừa rồi có thể là từ chính cảm giác thất bại đó.

Anh tiếp tục: "Đó là tất cả những gì tôi cảm thấy lúc đó. Tất cả mọi thứ như đổ sập xuống”

Theo TheSun đánh giá, Messi được kỳ vọng sẽ cùng Barcelona bảo vệ ngôi vô địch La Liga mùa này và cố gắng vượt qua Real Madrid tại Champion League.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi