Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 12/12/2016 | 23:33 Chia sẻ trên Hai trong số những cầu thủ phạm lỗi ở trận bán kết Việt Nam – Indonesia chia sẻ gì sau thất bại? trên zozoha Chia sẻ trên Hai trong số những cầu thủ phạm lỗi ở trận bán kết Việt Nam – Indonesia chia sẻ gì sau thất bại? trên zozoha Chia sẻ trên Hai trong số những cầu thủ phạm lỗi ở trận bán kết Việt Nam – Indonesia chia sẻ gì sau thất bại? trên zozoha

Hai trong số những cầu thủ phạm lỗi ở trận bán kết Việt Nam – Indonesia chia sẻ gì sau thất bại?

Trần Nguyên Mạnh, người đã nhận thẻ đỏ trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 và Quế Ngọc Hải, thủ môn “bất đắc dĩ” đã lên tiếng chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Loading...

Tấm thẻ đỏ tai hại của thủ môn Nguyên Mạnh là một phần nguyên nhân rất lớn khiến đội tuyển thất bại với mục tiêu đặt ra trước trận. Mới đây, trong cuộc trao đổi với tờ Tuổi Trẻ, Nguyên Mạnh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Anh nói: "Tôi rất hối hận với hành động dẫn đến chiếc thẻ đỏ của mình và muốn gởi lời xin lỗi đến tất cả mọi người".

Thẻ đỏ của Nguyên Mạnh trong trận bán kết lượt về tối 7/12

Nói về hành vi gây ra tấm thẻ đỏ tai hại của mình, Nguyên Mạnh giải thích với chuyên trang thể thao của nhà cái bóng đá M88 Châu Á: "Thật ra, tôi chỉ đạp nhẹ vào người cầu thủ Indonesia để đẩy anh ta ra khỏi người do đang nằm đè lên người tôi sau khi cùng tranh chấp trên không rồi ngã xuống chứ không hề cố ý đánh nguội gì cả. Nhưng trọng tài biên thì lại cho rằng tôi có hành vi đánh nguội đối phương nên báo trọng tài chính rút thẻ đỏ với tôi.

Không ai trong đội trách móc gì về sai lầm của tôi, cũng như nói về những bàn thua, mọi người chỉ khóc vì không làm được điều mà ai cũng mong đợi là vào chung kết. Nhưng chiếc thẻ đỏ càng khiến nỗi buồn thất bại trong tôi nặng nề hơn rất nhiều."

Nguyên Mạnh cho biết, anh cảm thấy rất thất vọng với bản thân khi nhận tấm thẻ đỏ để rồi đẩy đồng đội vào thế khó. Cầu thủ này đã rời sân sau tấm thẻ đỏ và ngồi một mình trong phòng thay đồ.

Bởi vì hết quyền đổi người nên thay thế Nguyên Mạnh là trung vệ mang áo số 15, Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, vì thiếu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, Quế Ngọc Hải đã không làm tốt vai trò mới của mình. Ngọc Hải tỏ ra khá buồn bã trong bài viết mới đăng ở trang cá nhân của mình.

Ngọc Hải đăng bài trên trang cá nhân

Quế Ngọc Hải viết: "Ngày hôm qua có lẽ sẽ là lần cuối cùng tôi khóc. Vì sau 3 trận bán kết trong 3 năm liên tiếp, tôi cũng đã cạn nước mắt rồi. Tôi không khóc vì đội bóng thua. Vì đội bóng đã chiến đấu quá quả cảm, quá tuyệt vời và xuất sắc rồi. Tôi khóc vì cảm thấy có lỗi với 2 anh nhiều lắm. Vì đó là lần cuối của 2 anh rồi. 

Cảm ơn 2 anh vì những gì 2 anh đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam từ khi tôi vẫn còn là cầu thủ trẻ theo dõi và yêu mến qua TV đến lúc được là đồng đội. Từ giờ về sau có lẽ mỗi lần lên tuyển tôi sẽ không được thấy 2 con người mẫu mực. 1 đội trưởng máu lửa nhiệt huyết và 1 người anh luôn vui vẻ nhắc nhở nhẹ nhàng và trêu đùa với anh em. Em và mọi người sẽ nhớ 2 anh lắm!

2 anh sẽ mãi là số 9 và số 11 huyền thoại của bóng đá Việt Nam! Cảm ơn 2 anh vì tất cả! #Legend."

Hy vọng Nguyên Mạnh và Ngọc Hải sẽ rút ra những kinh nghiệm từ những sai lầm và thất bại tối 7/12 để trưởng thành hơn và thi đấu thành công ở những giải đấu lớn trong tương lai.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi