Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 28/12/2016 | 17:29 Chia sẻ trên Công Vinh “ghi bàn” ấn tượng trong ngày đầu tiên ngồi ghế Phó Chủ tịch trên zozoha Chia sẻ trên Công Vinh “ghi bàn” ấn tượng trong ngày đầu tiên ngồi ghế Phó Chủ tịch trên zozoha Chia sẻ trên Công Vinh “ghi bàn” ấn tượng trong ngày đầu tiên ngồi ghế Phó Chủ tịch trên zozoha

Công Vinh “ghi bàn” ấn tượng trong ngày đầu tiên ngồi ghế Phó Chủ tịch

Cựu chân sút của ĐTVN đã "lập công" ngay trong ngày ra mắt CLB TP.HCM.

Loading...

Đội bóng tân binh TP.HCM đã ấn định lễ ra mắt và xuất quân tham dự V.League 2017 vào ngày 5/1. Thời gian không còn nhiều, nên lãnh đạo của CLB đang tất bật chạy nước rút chuẩn bị cho ngày khởi tranh giải đấu.

v2

Điều lo âu nhất hiện nay của ban huấn luyện đội bóng chính là ngoại binh. Tuy nhiên, điều này đã được tân Phó Chủ tịch Lê Công Vinh giải quyết ổn thoả khi đàm phán để mang về tiền vệ Victor từ Hà Nội T&T, cũng như thoả thuận xong với chân sút Dyachenko – người mùa trước thi đấu khá ổn ở đội Than Quảng Ninh.

v3

Hợp đồng với 2 ngoại binh này sẽ được ký trong vài ngày tới. Đây được xem là những “bàn thắng” đầu tiên mà Công Vinh ghi cho CLB mới. Trong khi đó, lãnh đạo CLB TP.HCM cũng đã quyết định thanh lý 5 nội binh trước khi mùa giải mới bắt đầu vì không đạt chất lượng, dù vừa mới được ký hợp đồng cách đây chưa lâu.

vvv

Sáng nay 27/12, tân PCT Lê Công Vinh đã có buổi ra mắt chính thức với các thành viên của đội bóng. Buổi làm việc diễn ra rất cởi mở, bên cạnh đó những đề xuất hợp lý của các cầu thủ cùng BHL nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới như dụng cụ tập luyện, giày thi đấu… đã được vị phó chủ tịch trẻ tuổi này giải quyết nhanh chóng, khiến tất cả rất hài lòng.

Theo Bongdaplus.vn

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi