Loading...
Mới cập nhật
Friday, 16/09/2016 | 10:38 Chia sẻ trên 12 năm không vô địch Ngoại hạng, Arsene Wenger vẫn kiếm nhiều hơn đồng nghiệp tại Barcelona, Luis Enrique trên zozoha Chia sẻ trên 12 năm không vô địch Ngoại hạng, Arsene Wenger vẫn kiếm nhiều hơn đồng nghiệp tại Barcelona, Luis Enrique trên zozoha Chia sẻ trên 12 năm không vô địch Ngoại hạng, Arsene Wenger vẫn kiếm nhiều hơn đồng nghiệp tại Barcelona, Luis Enrique trên zozoha

12 năm không vô địch Ngoại hạng, Arsene Wenger vẫn kiếm nhiều hơn đồng nghiệp tại Barcelona, Luis Enrique

Nổi tiếng với thói quen chi tiêu tằn tiện trên thị trường chuyển nhượng, thật bất ngờ khi biết HLV Arsenal, Arsene Wenger là người được trả lương cao thứ tư trong số các HLV bóng đá thế giới.

Loading...

Nhà cầm quân 66 tuổi đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với đội chủ sân Emirates và vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc gia hạn hợp đồng sau mùa giải này.

Theo thống kê của Fun88, ngài Wenger sẽ kỷ niệm 20 năm đồng hành cùng Pháo thủ trong tháng này, nhưng lễ kỷ niệm sẽ bớt chút vui vẻ khi 12 năm qua, ông cùng các học trò chưa một lần chạm tay vào chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh.

Đội bóng Bắc London đã giành được ba Cúp FA trong khoảng thời gian đó nhưng chừng đó là chưa đủ để làm hài lòng phần lớn người hâm mộ đội bóng.

Gạt qua tất cả khó khăn tại Arsenal, Wenger đút túi 8,9 triệu bảng một năm, là HLV được trả lương cao thứ tư trong làng bóng đá thế giới. Chỉ Pep Guardiola, Carlo Ancelotti và Jose Mourinho kiếm được nhiều hơn “Giáo sư” Wenger.

Trong khi đó Luis Enrique,HLV Barcelona, xếp sau Wenger, dù dẫn dắt đội bóng xứ Catalan đoạt cú ăn ba vào năm 2015.

Top 10 HLV có mức lương hàng năm cao nhất, theo MetroUK:

  1. Pep Guardiola: 15,9 triệu bảng
  2. Carlo Ancelotti: 12,6 triệu bảng
  3. Jose Mourinho: 12,3 triệu bảng
  4. Arsene Wenger: 8,9 triệu bảng
  5. Luis Enrique: 7,2 triệu bảng
  6. Jurgen Klopp: 7 triệu bảng
  7. Antonio Conte: 6,6 triệu bảng
  8. Ronald Koeman: 6 triệu bảng
  9. Diego Simeone: 5,1 triệu bảng

10. Zinedine Zidane: 4,6 triệu bảng

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi