Loading...
Mới cập nhật
Friday, 09/12/2016 | 16:27 Chia sẻ trên Xót thương cậu bé 5 tuổi xin mẹ được chết vì căn bệnh dị ứng đau đớn trên zozoha Chia sẻ trên Xót thương cậu bé 5 tuổi xin mẹ được chết vì căn bệnh dị ứng đau đớn trên zozoha Chia sẻ trên Xót thương cậu bé 5 tuổi xin mẹ được chết vì căn bệnh dị ứng đau đớn trên zozoha

Xót thương cậu bé 5 tuổi xin mẹ được chết vì căn bệnh dị ứng đau đớn

Một cậu bé người Anh bị dị ứng toàn thân từ nhỏ. Không thể chịu thêm nỗi đau đớn, cậu bé đã xin mẹ được chết trong bữa tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi của mình.

Loading...

Câu chuyện đau lòng về cậu bé người Anh 5 tuổi Morgan khiến nhiều người xót thương. Cậu bé bị căn bệnh dị ứng từ khi mới được 4 tháng tuổi. Da toàn thân mẩn đỏ,  ngứa ngáy đau đớn không thể ngủ vào ban đêm. Morgan hầu như chưa từng có giấc ngủ đêm nào thật trọn vẹn, em thường phải thức đến sáng vì đau đớn.

7

Cậu bé Morgan bị dị ứng từ nhỏ

Mẹ của Morgan là Donna đã phải bỏ việc của mình để chăm sóc cho con trai. Mỗi đêm, cô và chồng đều phải thoa kem khắp người Morgan, hy vọng có thể làm giảm phần nào nỗi đau của cậu bé. Họ đã đưa cậu đến nhiều cơ sở y tế, nhưng tình hình không được cải thiện.

5

Donna cho biết, mùa đông Morgan phải ngồi trong nhà sưởi ấm vì bên ngoài rất lạnh, mùa hè làn da của cậu bé lại dị ứng thêm với phấn hoa “Con trai tôi chưa từng có cuộc sống với đúng nghĩa, nó không biết gì về thế giới bên ngoài”. Donna nói.

3

2

Cậu bé hầu như không biết đến cuộc sống bên ngoài

4

Bố mẹ Morgan không từ bỏ hy vọng chữa khỏi bệnh cho con trai

Trong bữa tiệc sinh nhật 5 tuổi, người mẹ đau đớn khi nghe cậu con trai ước ao “Mẹ ơi, con cầu xin mẹ, mẹ cho con được chết đi”. Cậu bé đã không thể chịu đựng được thêm nỗi khổ gần 5 năm trời, điều ước duy nhất trong ngày sinh nhật chính là được chết.

Donna và chồng vẫn không từ bỏ hy vọng chữa khỏi cho con trai, sắp tới, hai vợ chồng cô sẽ bay sang Pháp để tiến hành phương pháp điều trị mới.

Theo Blogtamsu

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi