Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 13/02/2017 | 9:38 Chia sẻ trên Vợ xé quần áo, túm tóc bồ của chồng, bắt khỏa thân diễu phố trên zozoha Chia sẻ trên Vợ xé quần áo, túm tóc bồ của chồng, bắt khỏa thân diễu phố trên zozoha Chia sẻ trên Vợ xé quần áo, túm tóc bồ của chồng, bắt khỏa thân diễu phố trên zozoha

Vợ xé quần áo, túm tóc bồ của chồng, bắt khỏa thân diễu phố

Bắt quả tang chồng ngoại tình, người vợ giận dữ túm tóc cô bồ nhí mới 20 tuổi của chồng, bắt khỏa thân diễu phố để trừng phạt. Hành động đánh ghen của người vợ gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng, dù cô bồ có sai nhưng người vợ dùng cách trên để sỉ nhục người khác là không nên và thậm chí, vi phạm luật pháp.

Loading...

Ảnh cắt từ clip, người vợ lao vào đánh bồ của chồng, xé quần áo rồi túm tóc bắt cô bồ diễu phố trong tình trạng không mảnh vải che thân

Daily Star ngày 10.2 đưa tin, vụ đánh ghen kinh hoàng vừa xảy ra ở Cubatao, Sao Paulo, Brazil. Theo đó, người vợ đã đưa cả 2 con trai, lần lượt 16 và 18 tuổi đi đánh ghen. Người vợ bám theo người chồng phản bội và bắt gặp chồng "vui vẻ" với cô bồ chỉ ở độ tuổi 20 trong một căn hộ. 

Tức giận, người vợ xông vào đánh đập, xé quần áo cô bồ rồi cắt tóc của cô này. Sau đó, người vợ túm tóc bắt cô bồ diễu phố trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

vo xe quan ao, tum toc bo cua chong, bat khoa than dieu pho hinh anh 2Người vợ tức giận sỉ nhục cô bồ của chồng bằng cách bắt khỏa thân diễu phố gây tranh cãi

Sau khi clip được đăng tải lên mạng, nó đã gây ra làn sóng phẫn nộ khi nhiều người cho rằng, hành động đánh ghen của người vợ là không nên và thậm chí vi phạm pháp luật. Nhiều người yêu cầu cảnh sát phải vào cuộc.

Đáp trả dư luận, người vợ sôi sục tuyên bố: "Tôi không quan tâm những gì người ta nghĩ. Tôi sẽ chỉ cho mọi người biết cách đối phó với những kẻ lăng nhăng với đàn ông đã có vợ. Tôi đã làm điều này với chồng tôi, người đã là chồng cũ từ ngày hôm nay".

Trước áp lực dư luận, cảnh sát đã phát động một cuộc điều tra vụ việc. Cảnh sát đã xác nhận được cô bồ và cô này nói không hề biết người tình đã có vợ. Người đàn ông đã nói với bồ rằng mình vẫn còn độc thân và cả hai đã yêu nhau được 5 tháng.

Cảnh sát đã bắt giữ kẻ tấn công và hiện nghi phạm có thể phải đối mặt với mức án cao nhất lên đến 10 năm tù giam vì tình nghi đe dọa, đánh đập, gây thương tích, tổn thương và sỉ nhục phụ nữ. Hiện cảnh sát đang thẩm vấn người vợ để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dân Việt

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi