Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 06/12/2016 | 16:34 Chia sẻ trên Rúng động cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi thẳng tay ném vào thùng rác gây phẫn nộ trên zozoha Chia sẻ trên Rúng động cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi thẳng tay ném vào thùng rác gây phẫn nộ trên zozoha Chia sẻ trên Rúng động cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi thẳng tay ném vào thùng rác gây phẫn nộ trên zozoha

Rúng động cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi thẳng tay ném vào thùng rác gây phẫn nộ

Dư luận căm phẫn khi đứa trẻ vô tội vừa mới lọt lòng lại bị chính cha mẹ nó tàn nhẫn giết hại như thế.

Loading...

Vừa qua, người dân ở vùng Nam Sa, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc xôn xao khi vô tình phát hiện một đứa trẻ sơ sinh trong thùng rác. Nhân viên vệ sinh hoảng sợ khi đang dọn rác thì thấy xác hài nhi trong một chiếc thùng giấy. Người này ngay sau đó đã báo lại với cảnh sát  để làm rõ nguyên do của sự việc.

vut-con-blogtamsu-1

Nhân viên vệ sinh phát hiện đứa bé trong đống rác tập kết  ngổn ngang

Sau thời gian điều tra, cảnh sát xác định được danh tính của bố mẹ đứa trẻ là hai thanh niên 18 tuổi thuê trong khu vực dân cư gần đó. Cặp đôi khai nhận đã mang thai ngoài ý muốn nên tự sinh con sau đó giấu đứa trẻ vào túi bóng đã lót nhiều giấy xung quanh và đem để trong thùng rác của khu dân cư.

vut-con-blogtamsu-2

Hài nhi xấu số bị chính bố mẹ của mình vứt trong túi ni lông

Nhân viên vệ sinh đã mang túi rác đó về điểm tập kết mà không hề hay biết chuyện bất thường. Trong khi đó, cô gái 18 tuổi  bị chảy rất nhiều máu và phải nhập viện sau khi tự sinh con. Các bác sĩ đã báo cảnh sát sau khi nhận thấy điều mập mờ lúc kiểm tra sức khỏe và hỏi thăm bệnh nhân.

vut-con-blogtamsu-3

Sự việc xảy ra khiến người người căm phẫn trước việc làm vô nhân tính của cặp đôi trẻ

Cặp đôi này hiện đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc để có hình thức xử lý thích đáng cho những kẻ coi thường mạng sống của những hài nhi bé bỏng.

vut-con-blogtamsu-4

Xác đứa trẻ sau đó được mai táng cẩn thận

Theo Một Thế Giới

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi