Loading...
Mới cập nhật
Thứ năm, 09/02/2017 | 16:31 Chia sẻ trên Kinh hãi người đàn ông cầm đầu vợ mới chặt đi khắp làng và sự thật cực sốc đằng sau trên zozoha Chia sẻ trên Kinh hãi người đàn ông cầm đầu vợ mới chặt đi khắp làng và sự thật cực sốc đằng sau trên zozoha Chia sẻ trên Kinh hãi người đàn ông cầm đầu vợ mới chặt đi khắp làng và sự thật cực sốc đằng sau trên zozoha

Kinh hãi người đàn ông cầm đầu vợ mới chặt đi khắp làng và sự thật cực sốc đằng sau

Hình ảnh người đàn ông máu lạnh cầm đầu vợ đi khắp làng khiến nhiều người sởn da gà cả tháng trời.

Loading...

Mới đây, trên trang thông thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng rùng rợn của người đàn ông cầm đầu vợ đi xung quanh làng. Những hình ảnh này nhanh chóng được chia và thu hút sự chú ý của dư luận toàn thế giới.

mau-lanh-blogtamsuvn

Người đàn ông máu lạnh đã khiến cả thế giới bàng hoàng vì hành động man rợ của mình

mau-lanh-blogtamsuvn.jpg 2

mau-lanh-blogtamsuvn.jpg 3

Người vợ đã bị giết hại không thương tiếc vì hành vi ngoại tình

Người đàn ông máu lạnh này có tên Narayan, 38 tuổi, đang sinh sống tại Ấn Độ. Ông đã bị các cảnh sát bắt giữ vì tội giết chính vợ của mình. Vợ của ông có tên Sarita, 28 tuổi đã bị chính chồng chặt đầu vì bị nghi ngờ lăng nhăng với người đàn ông khác.

mau-lanh-blogtamsuvn.jpg 4

mau-lanh-blogtamsuvn.jpg 5

Ông đã cầm chiếc đầu đi xung quanh làng và đến cơ quan chức năng

Sau khi chặt phăng đầu của vợ, ông Narayan đã cầm chiếc đầu lên cơ quan chức năng để đầu thú. Ông cho biết, sau nhiều ngày theo dõi, ông đã nhìn thấy vợ mình có hành động ân ái với người đàn ông khác. Mặc dù đã cảnh báo vợ rất nhiều lần nhưng cô vẫn ngoại tình sau lưng ông.

Vì không thể giữ nổi bình tĩnh nên ông Narayan đã ra tay giết hại người vợ một cách hết sức man sợ. Ông đã bị bắt giữ ngay sau khi cầm chiếc đầu của vợ đi xung quanh làng. Sự việc man rợ này nhanh chóng được chia sẻ lên các trang thông tin toàn thế giới.

Theo Thể Thao và Xã Hội

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi