Loading...
Mới cập nhật
Thứ năm, 15/12/2016 | 16:13 Chia sẻ trên Hai bé gái sinh đôi bị chính cha mẹ ruột bỏ đói, cơ thể dính đầy phân và giòi trên zozoha Chia sẻ trên Hai bé gái sinh đôi bị chính cha mẹ ruột bỏ đói, cơ thể dính đầy phân và giòi trên zozoha Chia sẻ trên Hai bé gái sinh đôi bị chính cha mẹ ruột bỏ đói, cơ thể dính đầy phân và giòi trên zozoha

Hai bé gái sinh đôi bị chính cha mẹ ruột bỏ đói, cơ thể dính đầy phân và giòi

Hai đứa trẻ song sinh được tìm thấy trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, có giòi và phân dính đầy cơ thể. Cảnh sát cho biết đây là vụ lạm dụng và ngược đãi trẻ em tồi tệ nhất.

Loading...
Anh Kevin Fowler, 25 tuổi, và cô Aislyn Miller, 24 tuổi, đến từ Owasso, Oklahoma, Mỹ đã bị bắt giữ vào ngày thứ 7 (10/12) vừa qua sau khi cảnh sát phát hiện hai đứa con sinh đôi của họ trong tình trạng nguy kịch.
 
Theo cảnh sát, họ đã nhận được cuộc gọi từ trung tâm chăm sóc khẩn cấp của thành phố báo cáo về trường hợp lạm dụng trẻ em. Sau khi điều tra, một trung sĩ cảnh sát cho biết "đây là trường hợp ngược đãi trẻ em tồi tệ nhất mà anh từng thấy".

Theo Daily Mail, một y tá nói với cảnh sát rằng hai đứa trẻ đều trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, trên người có nhiều vết thương lở loét. Kinh hoàng hơn, nữ y tá này còn nhìn thấy giòi và phân trên cơ thể của hai đứa trẻ đáng thương. 

Thậm chí, một em bị một sợi tóc quấn chặt quanh ngón tay, nó đã bị mưng mủ và sắp bị hoại tử nếu không được phát hiện kịp thời. Tình trạng tồi tệ của hai đứa trẻ khiến bất cứ ai chứng kiến cũng không khỏi xót xa, phẫn nộ.
 
vợ chồng
Cặp đôi đã bị giam giữ vì tội ngược đãi chính con đẻ của mình.

vợ chồng
Hai đứa con sinh đôi của cặp vợ chồng này trong tình trạng vô cùng tồi tệ.
 
Miller nói với cảnh sát rằng cô và chồng cô đã không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh do đó sức khỏe của các em rất yếu. Người mẹ cũng nói với cảnh sát rằng cô không có bảo hiểm sức khỏe nên không đảm bảo cung cấp cho hai đứa trẻ chế độ chăm sóc tốt nhất.
 
Mặc dù vậy, lời biện minh của cặp đôi cũng không thể khiến họ thoát được tội lỗi đã gây ra và không thể làm yên lòng dư luận. Một làn sóng chỉ trích cặp đôi này đã diễn ra ở Mỹ. 
 
Nhiều người chỉ trích gay gắt về sự vô lương tâm, không hề có tình yêu thương con cái của cặp đôi này. Họ cảm thấy xót xa cho hai đứa trẻ và hy vọng cặp đôi này sớm bị pháp luật trừng trị để hai đứa trẻ tìm được một cuộc sống tốt hơn. Hiện tại tên, tuổi và hình ảnh của hai bé gái này đang được bảo mật để đảm bảo quyền trẻ em.
 
vợ chồng
Người mẹ nói do không có kinh nghiệm, tiền bạc để biện minh cho hành động của mình.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi