Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 27/06/2016 | 9:08 Chia sẻ trên Có thói quen gội đầu vào “ngày đèn đỏ”, thiếu nữ phải nhận cái giá quá đắt trên zozoha Chia sẻ trên Có thói quen gội đầu vào “ngày đèn đỏ”, thiếu nữ phải nhận cái giá quá đắt trên zozoha Chia sẻ trên Có thói quen gội đầu vào “ngày đèn đỏ”, thiếu nữ phải nhận cái giá quá đắt trên zozoha

Có thói quen gội đầu vào “ngày đèn đỏ”, thiếu nữ phải nhận cái giá quá đắt

Thói quen gội đầu của hàng triệu cô gái vào những thời điểm nhạy cảm có thể khiến bạn lãnh hậu quả đau đớn này.

Loading...

Trong những ngày nắng nóng tột độ như hiện nay thì việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ . Và việc gội đầu thường xuyên cũng là một trong những cách giúp bạn giải tỏa nỗi bực bội trong người đồng thời cũng thể hiện một con người sạch sẽ.

Tuy nhiên, việc gội đầu quá nhiều lần và gội đầu toàn vào những thời điểm nhạy cảm sẽ khiến chị em lãnh phải hậu quả khôn lường mà trước đó nhiều người chưa hề biết đến.

Đôi khi gội đầu không đúng lúc cũng khiến bạn lãnh hậu quả nghiêm trọng (ảnh minh họa)

Gội đầu vào buổi sáng là một trong những thời điểm rất nhiều người thường làm nhưng họ đâu biết rằng việc làm này có thể khiến cơ thể bạn gặp phải những rắc rối nhỏ. Thậm chí nếu sức đề kháng của người đó không tốt sẽ còn xuất hiện triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, cảm lạnh, sốt,…

Thông thường vào buổi sáng cơ thể con người vừa mới ngủ dậy nên việc phục hồi chức năng cũng như lưu thông máu còn chậm. Bởi vậy, nếu bạn gội đầu ngay lúc này sẽ kích thích mạch máu não và gây sự khó chịu. Hơn nữa, buổi sáng thường nhiệt độ sẽ thấp, nếu gội đầu mà gặp phải gió độc sẽ gây nhức đầu, chóng mặt, thậm chí đột quỵ ngay lập tức.

Ngoài ra, gội đầu trong kỳ kinh nguyệt cũng khiến cơ thể nữ giới không thoải mái. Do đây chính là quá trình sinh lý nữ, sức đề kháng cơ thể lúc nào sẽ yếu nên việc gội đầu cũng dẫn đến sự khó chịu về thể chất, đặc biệt phụ nữ tóc dài sẽ rất lâu khô tóc và cảm thấy bị nặng đầu. Bởi vậy nên hạn chế gội đầu trong khi đến kỳ kinh nguyệt.

Nhiều khi ăn no, say rượu, hay bị ốm,… đây cũng là khoảng thời gian được cho là không nên gội đầu bởi rất có thể sẽ gặp phải những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

Theo Một Thế Giới

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi