Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 19/12/2016 | 17:07 Chia sẻ trên Cảnh báo không xem khi đang ăn: Cận cảnh quá trình cắt gọt “cái ấy” chuyển giới từ nam thành nữ cực kinh dị trên zozoha Chia sẻ trên Cảnh báo không xem khi đang ăn: Cận cảnh quá trình cắt gọt “cái ấy” chuyển giới từ nam thành nữ cực kinh dị trên zozoha Chia sẻ trên Cảnh báo không xem khi đang ăn: Cận cảnh quá trình cắt gọt “cái ấy” chuyển giới từ nam thành nữ cực kinh dị trên zozoha

Cảnh báo không xem khi đang ăn: Cận cảnh quá trình cắt gọt “cái ấy” chuyển giới từ nam thành nữ cực kinh dị

Nhiều người chỉ hiểu đơn thuần chuyển giới từ nam sang nữ là cắt phăng bộ phận sinh d-ục nam và tạo một bộ phận sinh d-ục nữ tại khu vực này nhưng thực chất không phải như vậy.

Loading...

Trước khi xem video vô cùng nhạy cảm dưới đây, hãy nhớ kỹ rằng bạn phải trên 18 tuổi và là người cực kỳ gan dạ, không sợ máu. Bởi clip quay không che về cảnh phẫu thuật chuyển giới này sẽ khiến ai đó không vững tim và có thể ngất đột ngột bất cứ lúc nào.

blogtamsu (1)

blogtamsu (2)

Xin phép không lý giải chi tiết về cuộc phẫu thuật này bởi nó sẽ được quay cận cảnh trong video và việc của bạn là chỉ cần xem, xem và không la hét.

Theo Một Thế Giới

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi