Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 07/01/2017 | 8:29 Chia sẻ trên Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong Chia sẻ trên Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong Chia sẻ trên Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong

Hoài Linh chia sẻ tâm tư trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Dịp hiếm hoi Hoài Linh lên tiếng trần tình về việc mình luôn cúng Tổ sân khấu rất linh đình.

Loading...

Tập 10 của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3 sắp lên sóng tối 7.1 với sự trở lại của những khách mời tạo được ấn tượng nhất chương trình.

Trong đó, Nam Thư sau khi "gây bão" ở tập 5 với Trấn Thành cũng một lần nữa đến với Ơn giời. Sau phần thi của Nam Thư, giám khảo Hoài Linh cũng đã có những chia sẻ về vấn đề luôn đặt niềm tin tâm linh của mình.

hoai linh chia se tam tu trong "on gioi cau day roi" hinh anh 1

Nam Thư vào vai ông Thọ tại "Ơn giời cậu đây rồi!" 

Là người mở cánh cửa đầu tiên, Nam Thư gây choáng váng trong tạo hình Ông Thọ. Tại đây, kiều nữ hài sẽ đối mặt với trưởng phòng Tự Long và diễn viên Anh Đức.

Là bộ ba “Phúc Lộc Thọ” đầy quyền lực nhưng nội bộ của 3 vị thần đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Vì tị hiềm với “ông Thọ” Nam Thư, Tự Long và Anh Đức hợp sức cùng nhau, tố Nam Thư đã trốn thiên đình xuống trần gian mở hãng sữa bằng “vốn tự có” để kiếm tiền.

hoai linh chia se tam tu trong "on gioi cau day roi" hinh anh 2

Hoài Linh tại một buổi cúng Tổ ngành sân khấu

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng mượn vở diễn này để trần tình về việc cúng Tổ. Danh hài cho biết, mỗi lần đến ngày giỗ Tổ sân khấu thì chính anh là người bị "chửi" nhiều nhất. Hoài Linh cho biết nhiều người vì nghĩ anh được nhiều lộc Tổ nên phô trương cúng kiến, trưng bày heo quay. Tuy nhiên, Hoài Linh cho biết, đó chính là lòng thành của nhiều nghệ sĩ hợp lại chứ không phải của cá nhân anh. 

Theo Dân Việt

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi