Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 29/07/2014 | 1:48 Chia sẻ trên  Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi chồng và Pha Lê  trên zozoha Chia sẻ trên  Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi chồng và Pha Lê  trên zozoha Chia sẻ trên  Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi chồng và Pha Lê  trên zozoha

Dương Yến Ngọc bất ngờ xin lỗi chồng và Pha Lê

Sau những lời tố cáo hùng hồn ca sĩ Hải Phòng giật chồng mình, tối 25/7, cựu người mẫu đăng đàn lời xin lỗi và cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm.

Loading...

Tối 25/7, Dương Yến Ngọc khiến mọi người bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân lời xin lỗi gửi đến chồng là anh Trần Thông và nữ ca sĩ Pha Lê. Cô viết: “Dear Pha Lê và chồng tôi. Tôi xin lỗi tất cả vì đã mang chuyện riêng tư ra làm phiền lòng mọi người. Tôi xin lỗi chồng tôi và Pha Lê khi đã hiểu lầm mối q-uan hệ này. Tôi là người vợ không tốt khi làm xấu mặt chồng, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác. Tôi xin báo chí dừng ở đây. Tôi xin mọi chuyện chấm dứt ở đây, tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi không còn sức nữa, lúc này tôi cần phải có sức khỏe để làm việc, để tôi nuôi con và bản thân mình. Tôi xin lỗi tất cả. Mong mọi người hãy tha lỗi cho tôi…”.

Ngay sau khi đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc cũng xóa hết tất cả những status có liên quan tới chuyện tố Pha Lê giật chồng trong những ngày vừa qua. Chia sẻ về lý do viết lời xin lỗi, cựu người mẫu không giải thích dài dòng, chỉ cho biết, cô quá mệt mỏi với sự việc, nên muốn kết thúc càng sớm càng tốt.

Ngay sau khi Dương Yến Ngọc đăng lời xin lỗi, Pha Lê cũng đã chia sẻ về sự việc và cho biết sẵn sàng bỏ qua hết những tổn thất mà Dương Yến Ngọc đã gây ra cho mình sau scadal cùng ý muốn kết thúc mọi việc tại đây. Cô viết: “Dear chị Ngọc! Lẽ ra em sẽ hận chị tới tận xương tuỷ, vì chị mà show của em tới tận tháng 10 bị cancel hết sạch. Các nhãn hàng quay lưng bỏ đi, hàng triệu khán giả nhảy vào FB chửi em là đĩ, là chó cái đi giật chồng… Nhưng thôi, em cám ơn đời vẫn giữ cho em cái mạng sống để lấy lại tất cả những thứ mà chị vừa cướp đi. Em có khả năng nên em sẽ làm lại được. Qua đây cũng là bài học lớn trong đời cho cả em và chị trong cách đối nhân xử thế! Chị đã nói lên câu XIN LỖI thế này với em là ĐỦ! Câu chuyện đến đây chấm dứt! Và em hi vọng chị đủ tỉnh táo và bình yên để chăm sóc cho gia đình của mình! Thân ái!”

Pha Lê cũng mong muốn dừng lại sự việc gây ồn ào này.

Trong khi đó, chia sẻ toàn dấu chấm hỏi của ông xã Dương Yến Ngọc – anh Trần Thông lại khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Chia sẻ toàn dấu chấm hỏi của ông xã Dương Yến Ngọc.

Chia sẻ của ba nhân vật liên quan đến vụ ồn ào tố Pha Lê cướp chồng của Dương Yến Ngọc gây xôn xao những ngày qua, khiến khán giả không khỏi bất ngờ và khó hiểu. Trước đó không lâu, cựu người mẫu còn hùng hồn cho biết có trong tay nhiều bằng chứng ngoại tình của chồng với Pha Lê và sẵn sàng hầu tòa cùng nữ ca sĩ đất Cảng. Bà mẹ hai con cũng đã đề cập đến chuyện chia tay chồng. Với thái độ quay ngoắt 180 độ của Yến Ngọc, một số cư dân mạng đồng tình với hành động này và cho rằng cô người mẫu đã đúng khi chọn cách dừng lại sự việc tại đây. Tuy vậy, với một số người khác, hành động của cựu người mẫu rất khó hiểu và vô duyên. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Dương Yến Ngọc đã cùng chồng và Pha Lê tạo ra một câu chuyện sốc để gây chú ý với truyền thông và khán giả.

Pha Lê đòi tổ chức cuộc gặp “ba mặt một lời” để làm rõ sự việc.

Trước đó, vào ngày 23/7, dư luận xôn xao khi Dương Yến Ngọc đăng đàn trên trang cá nhân về việc chồng lăng nhăng với một cô bạn của vợ. Không lâu sau, cô khẳng định người phá vỡ hạnh phúc gia đình mình là ca sĩ Pha Lê. Theo Yến Ngọc, nữ ca sĩ đất Cảng đã xin cô số điện thoại của chồng rồi hai người có nhiều hành động “bất chính” với nhau. Trước lời tố của đàn chị, Pha Lê thẳng thừng phản pháo cho rằng Dương Yến Ngọc có vấn đề về tâm lý, thậm chí là hoang tưởng vì yêu quá và ghen quá. Nữ ca sĩ cũng khẳng định mối quan hệ với ông xã của Yến Ngọc là trong sáng và không bao giờ xin lỗi đàn chị vì cô không làm bất kỳ điều gì sai trái. Diễn biến của sự việc thêm phức tạp khi ông xã của Yến Ngọc lên tiếng cho rằng, giữa anh và Pha Lê chỉ là quan hệ tình bạn, không vượt quá giới hạn. Trong khi đó, bạn trai chưa từng lộ diện của nữ ca sĩ đất Cảng có tên là Kenny cũng khẳng định “Pha Lê có thể làm với ai nhưng không bao giờ làm gì với chồng Dương Yến Ngọc”. Anh này còn cho biết mình là bạn thân của chồng cựu người mẫu. Chiều 25/7, Pha Lê chia sẻ với cánh truyền thông về việc muốn tổ chức buổi gặp mặt cả ba người có liên quan đến sự việc gồm cô và vợ chồng Dương Yến Ngọc, cùng người thân các gia đình. Cô muốn nhân sự việc này, các bên sẽ “ba mặt một lời” để đối chất với nhau. Trong khi chồng của Dương Yến Ngọc đồng ý tham gia thì cựu người mẫu từ chối. Buổi tối cùng ngày, cô viết status xin lỗi.


Nguồn Zing News

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi