Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 04/01/2017 | 17:22 Chia sẻ trên Đóng MV “Lạc trôi” siêu ngầu nhưng đây mới là sự thật về Sơn Tùng M-TP ở hậu trường trên zozoha Chia sẻ trên Đóng MV “Lạc trôi” siêu ngầu nhưng đây mới là sự thật về Sơn Tùng M-TP ở hậu trường trên zozoha Chia sẻ trên Đóng MV “Lạc trôi” siêu ngầu nhưng đây mới là sự thật về Sơn Tùng M-TP ở hậu trường trên zozoha

Đóng MV “Lạc trôi” siêu ngầu nhưng đây mới là sự thật về Sơn Tùng M-TP ở hậu trường

Phía sau 1 "hoàng thượng" lạnh lùng là 1 Sơn Tùng siêu nhí nhố.

Loading...

Đúng như kỳ vọng, MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành sản phẩm âm nhạc gây bão của Vpop ngay trong đầu năm 2017. Bản hit mới của nam ca sĩ còn trở thành hiện tượng và được truyền thông trong nước cũng như quốc tế ca ngợi hết lời. Hình ảnh cổ trang mới lạ của giọng ca sinh năm 1994 khi hóa thân thành vị vua quyền lực, si tình để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong mắt khán giả. Tính tới thời điểm ngày 4/1, MV “Lạc trôi” đã sở hữu hơn 13 triệu lượt xem.

Để “ăn mừng” những cột mốc quan trọng trong thành công ban đầu của sản phẩm mới, một số thành viên trong ekip thực hiện MV “Lạc trôi” đã tung ra nhiều hình ảnh, clip hậu trường cho thấy 1 “ông vua” Sơn Tùng M-TP cực kì “lầy lội” nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

“Tiểu thư rất nết na. Trước khi lên bạch mã còn múa may quay cuồng tám chục vòng dưới cái nắng 12h trưa xong mới chịu leo lên ngựa xuống núi” – trợ lý trang điểm của Sơn Tùng M-TP tiết lộ.

Đây mới chính là “bản chất thật” của ông vua Sơn Tùng M-TP

Chưa hết, vì bận rộn quay MV nên Sơn Tùng M-TP hoàn toàn không được dùng điện thoại trong lúc làm việc. Khi muốn xem lại diện mạo, anh chàng phải mượn tạm điện thoại của trợ lý trang điểm để… soi gương. Chính vì thế, một số khoảnh khắc “tự s-ướng” hiếm hoi của nam ca sĩ đã được lưu lại.

son-tung-mtp-hau-truong-lac-troi-blogtamsuvn2

son-tung-mtp-hau-truong-lac-troi-blogtamsuvn1Phía sau 1 “hoàng thượng” lạnh lùng là 1 Sơn Tùng nhí nhố

son-tung-mtp-hau-truong-lac-troi-blogtamsuvn3

son-tung-mtp-hau-truong-lac-troi-blogtamsuvn4

son-tung-mtp-hau-truong-lac-troi-blogtamsuvn5Một số hình ảnh hậu trường khác cũng được thành viên trong ekip “Lạc trôi” chia sẻ

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi