Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 03/01/2017 | 9:46 Chia sẻ trên Danh hài Hoài Linh bất ngờ 'hẹn hò' với Thuý Nga trên zozoha Chia sẻ trên Danh hài Hoài Linh bất ngờ 'hẹn hò' với Thuý Nga trên zozoha Chia sẻ trên Danh hài Hoài Linh bất ngờ 'hẹn hò' với Thuý Nga trên zozoha

Danh hài Hoài Linh bất ngờ 'hẹn hò' với Thuý Nga

Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show từ Nam đến Bắc trong các chương trình hài đón Tết 2017. Mới đây, chị đã có buổi "hẹn hò" với Hoài Linh trong một bộ ảnh đặc biệt.

Loading...

Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show từ Nam đến Bắc trong các chương trình hài đón năm mới. Con gái cô, bé Nguyệt Cát cũng “tháp tùng” mẹ trong những chuyến đi.

Bé Nguyệt Cát - con gái của Thuý Nga

Sở dĩ bé Nguyệt Cát có mặt “chạy sô” cùng mẹ bởi vì cô bé đang trong kỳ nghỉ lễ nên Thúy Nga cũng tranh thủ đưa con về thăm bà ngoại và gia đình. Mỗi lần đưa Nguyệt Cát về chơi, Thúy Nga đều tranh thủ đưa con đi nhiều nơi trên khắp đất nước, đặc biệt là về quê, thành phố biển Nha Trang.

Lần này cô cũng đưa con về Nha Trang để cô bé ít nhiều cảm nhận được không khí của những ngày lễ tết ở quê hương là thế nào. Nguyệt Cát cũng cùng mẹ Thúy Nga tham gia ghi hình làm khách mời cho chương trình mới Cháu ơi, cháu à sắp được lên sóng trong thời gian tới.

Thuý Nga cùng con gái trong hậu trường một chương trình hài.

Trong một chương trình hài được ghi hình tại Hà Nội, Thúy Nga đã có dịp hội ngộ với nhiều danh hài trong Nam, ngoài Bắc. Đóng cặp với Thúy Nga trong tiểu phẩm của mình là danh hài Hoài Linh và Trung Dân. Trong bộ hình này, Thuý Nga và Hoài Linh "hẹn hò" nhau như những người bạn gái, vì Hoài Linh mặc trang phục giả gái, chụp ảnh cùng "bà già bán khoai" Thuý Nga.

 
 

Hoài Linh "hẹn hò" cùng Thuý Nga trong hình dáng đặc biệt.

Được biết, đây là lần đầu tiên Thúy Nga đóng vai hài ma nhưng lại được ăn mặc rất đẹp. Cô cùng danh hài Hoài Linh tạo dáng, trò chuyện vui vẻ.

Vẻ đáng yêu của danh hài Thuý Nga

Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin, Thuý Nga cho biết: "Sau ngày 10/1, Thúy Nga sẽ trở lại Mỹ để con gái tiếp tục vào học, còn tôi lại tiếp tục chạy show cho đến hết Tết Nguyên đán. Sau Tết, Thúy Nga sẽ trở về Việt Nam tiếp tục tham gia nhiều các chương trình, sự kiệngiải trí trong nước. Được về Việt Nam và trò chuyện với các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân... tôi rất vui và xúc động, như gặp lại người thân của mình...".

Một số hình ảnh vui nhộn của Thuý Nga và đồng nghiệp trong hậu trường chương trình ghi hình Tết 2017:

 
 
 
 
 
 
 

Theo Người Đưa Tin

 

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi