Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 10/01/2017 | 9:29 Chia sẻ trên Cận cảnh Sơn Tùng M- TP biểu diễn Chia sẻ trên Cận cảnh Sơn Tùng M- TP biểu diễn Chia sẻ trên Cận cảnh Sơn Tùng M- TP biểu diễn

Cận cảnh Sơn Tùng M- TP biểu diễn "Lạc Trôi" chất không chịu được trong chung kết Đấu Trường Huyền Thoại

Không khiến fan hâm mộ của mình thất vọng, Sơn Tùng M- TP đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc ở vòng chung kết Đấu Trường Huyền Thoại.

Loading...

Ra mắt được một tuần đạt 27 triệu lượt xem trên YouTube, ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đang "gây bão". Giai điệu bắt tai, hình ảnh độc lạ, và đặc biệt là cái tên của chàng ca sĩ sinh năm 1993 khiến "Lạc trôi" trở thành hiện tượng mạng xã hội. Trước mức độ thành công của bài hát mới, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Sơn Tùng M-TP cũng sẽ đưa "Lạc Trôi" đang gây sốt cộng đồng mạng đến với một giải đấu game mang tên Đấu Trường Huyền Thoại.

Cận cảnh Sơn Tùng M- TP biểu diễn
 

Giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại khởi tranh từ ngày 18/12/2016, trải qua 2 vòng thi đấu đã tìm ra được 8 đội tuyển mạnh nhất sẽ cùng nhau so tài tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08/01/2017.

Là giải đấu đầu tiên của Liên Quân Mobile nhưng Đấu Trường Huyền Thoại với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng với hàng trăm đội tuyển tham gia đăng ký trên toàn quốc. Giải đấu được kỳ vọng sẽ là bước khởi đầu cho rất nhiều hoạt động, sự kiện thú vị đậm chất thể thao điện tử sau này cho tựa game Liên Quân Mobile.

Sau 2 vòng sơ loại diễn ra tại 15 tỉnh thành trên cả nước cùng 1 vòng loại online dành riêng cho cộng đồng Nữ game thủ, Sinh viên và GameTV, 8 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ có một cuộc đại chiến tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra nhà vô địch toàn quốc.

Và không khiến fan hâm mộ của mình thất vọng, Sơn Tùng M- TP đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc ở vòng chung kết Đấu Trường Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức Sếp Tùng với bản hit "Lạc Trôi".

Lạc Trôi - Sơn Tùng M- TP

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi