Loading...
Mới cập nhật
Friday, 27/03/2015 | 14:02 Chia sẻ trên 
        Chia sẻ trên 
        Chia sẻ trên

"Rừng" fans Việt đón Teen Top, Block B, GOT7 đến Hà Nội

3 nhóm nhạc đầu tiên trong danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình Music Bank tối ngày 28/3 đã có mặt tại sân bay Nội Bài.

Loading...

Theo như thông tin từ cách đây chưa lâu, chương trình Music Bank in Hanoi do đài truyền hình KBS tổ chức sản xuất sẽ có sự tham gia của những gương mặt đình đám trong K-pop hiện nay, đó là EXO, SHINee, Apink, Sistar, Teen Top, GOT7, Block B. Đêm đại nhạc hội sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 (28/3) tại sân vân động quốc gia Mỹ Đình. 

Chiều ngày hôm nay theo giờ địa phương, các thành viên của 3 nhóm nhạc Teen Top, Block B và GOT7 đã có mặt ở sân bay Incheon để bay đến Hà Nội tham gia chương trình Music Bank được tổ chức tại đây. Cách đây vài giờ đồng hồ, các nghệ sĩ này đã có mặt tại sân bay Nội Bài trong sự chào đón của hàng trăm fan hâm mộ. Trước đó, các fanclub của từng nhóm nhạc và nghệ sĩ đã có mặt ở đây từ buổi chiều tối để đón các thần tượng của mình. Các nhóm nhạc còn lại dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội vào trưa ngày hôm nay (27/3), trong đó có nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay là EXO.

        - 1  

Các fans Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài từ chiều nay để chào đón các thần tượng của mình.

        - 2

Những tấm bảng tên ghi tên thần tượng đã được các bạn trẻ chuẩn bị từ khi mới có thông tin về chương trình Music Bank in Hanoi.

        - 3

Một fan hâm mộ của Mark - thành viên nhóm GOT7.

        - 4

Sắp tới giờ máy bay hạ cánh, người hâm mộ càng lúc càng đông. 

        - 5

Chương trình Music Bank tổ chức tại Việt Nam là một cơ hội hiếm có để các bạn trẻ gặp gỡ các thần tượng của mình.

        - 6

Sân bay Nội Bài như vỡ òa khi các nghệ sĩ Hàn bước ra khỏi cổng check-in.

        - 7

Nhóm GOT7 bất ngờ trước sự chào đón của fans Việt.

        - 8

Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này đến Việt Nam.

        - 9

Các thành viên của nhóm Teen Top.

        - 10

Lần đến Hà Nội gần đây nhất, Teen Top đã gây ấn tượng với các khán giả Việt bằng việc thể hiện ca khúc "Bèo dạt mây trôi" hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam.

        - 11

        - 12

Trưởng nhóm Zico của nhóm Block B.

Các chương trình âm nhạc có sự tham gia của các nhóm nhạc Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của các khán giả Việt Nam. Dù không còn quá cuồng nhiệt như nhiều năm về trước, song làn sóng Hallyu vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" ở Việt Nam. Và chương trình Music Bank in Hanoi lần này chính là một cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có thể gặp gỡ và giao lưu với các thần tượng của mình. Được BTC giới thiệu sẽ là chương trình đại nhạc hội K-pop hoành tráng và có sân khấu đẹp nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Music Bank in Hanoi được hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc bùng nổ dành cho những bạn trẻ hâm mộ K-pop.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi