Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 04/01/2017 | 10:47 Chia sẻ trên Thừa nhận chân dài 9x bị tra tấn đến biến dạng trên zozoha Chia sẻ trên Thừa nhận chân dài 9x bị tra tấn đến biến dạng trên zozoha Chia sẻ trên Thừa nhận chân dài 9x bị tra tấn đến biến dạng trên zozoha

Thừa nhận chân dài 9x bị tra tấn đến biến dạng

Cô gái  9x bị người yêu tra tấn, đánh đập khiến tay chân sưng phồng và bầm tím...

Loading...

Sự việc được tài khoản Đ.M.N đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh kèm theo những dòng tâm sự nói về một cô gái bị người yêu bạo hành dẫn đến thâm tím tay chân.

Đồng thời người này cũng cảnh báo nhiều cô gái hãy cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi xác định nhận lời yêu một ai đó.

Kèm theo những hình ảnh gây sốc, người này viết: “Phụ nữ chị em chúng mình xinh đẹp không bằng may mắn, hơn nhau là ở tấm chồng!. Ảnh một vụ người chồng giam giữ và hành hung vợ là một chân dài 9x. Hiện, nhà chức trách đã tạm giữ đối tượng và đang điều tra nguyên nhân sự việc”.

Thua nhan chan dai 9x bi tra tan den bien dang
H. cho biết mình bị người yêu hành hung khiến toàn thân bị bầm dập, thâm tím (ảnh nhân vật cung cấp)

Trao đổi với báo chí, nhân vật bị đánh xác nhận mình là Hà Thị H. (24 tuổi, ở Văn Chấn, Yên Bái).

Chị H. cho biết, hình hảnh đăng tải và câu chuyện trên mạng xã hội do chị đăng tải nhiều ngày trước.

Hiện nay, chị H. đã báo sự việc lên Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình và đi giám định thương tật. Cũng theo chị H. chị bị anh N.T.Đ. (32 tuổi, ở Đào Tấn, Hà Nội) hành hung.

“Tôi đã báo sự việc lên cơ quan chức năng, giờ chỉ đợi họ gọi tôi và người yêu lên giải quyết”, chị H. cho biết.

 Chị H. kể mình và anh Đ. quen nhau đầu tháng 6/2016 khi chị còn làm việc ở một quán bia tươi. Thời gian đầu quen nhau, anh Đ. liên tiếp đeo bám và tán tỉnh chị nhưng do mặc cảm quá khứ có chồng và đang nuôi 2 con nhỏ nên chị từ chối.

Tuy nhiên, anh Đ. vẫn kiên nhẫn theo đuổi chị suốt một thời gian dài khiến chị mủi lòng nên đã nhận lời yêu.

Trong quá trình yêu nhau, chị H. nhận ra anh Đ. không được như những gì mong muốn nên chị đã đề nghị chia tay, tuy nhiên anh Đ. không đồng ý.

Thua nhan chan dai 9x bi tra tan den bien dang
Hai đùi của cô gái sưng và thâm đen do bị đánh.

Do không tìm được chị H., anh Đ. liên tiếp tìm đến bạn bè, gia đình chị H. để uy hiếp khiến chị phải quay lại.

Một lần anh Đ. thấy em gái chị H. đi chơi với bạn nhưng lại tưởng đó là chị H. nên đã ghen tuông đánh đập hành hạ chị. Do không chịu được những trận đòn đau đớn, chị H. quyết định bỏ trốn và trình báo công an phường Ngọc Khánh.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng, một số người bày tỏ sự thương cảm cho cô gái, cho thân phận người phụ nữ. Nhưng cũng không ít người bình luận phê phán nặng lời, cho rằng cô gái quá dại khờ khi trao thân cho người yêu.

Xác nhận với báo chí,  ông Nguyễn Đức Quý - Trưởng công an phường Ngọc Khánh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị H. tố bị bạn trai đánh đập gây thâm tím.

Hiện lực lượng chức năng đã xác định được người mà chị H tố cáo và đang khẩn trưởng xác minh, làm rõ.

Theo Báo Đất Việt

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi