Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 18/03/2015 | 21:15 Chia sẻ trên Người vợ “máu lạnh” giết chồng, chặt xác giấu vào tủ quần áo trên zozoha Chia sẻ trên Người vợ “máu lạnh” giết chồng, chặt xác giấu vào tủ quần áo trên zozoha Chia sẻ trên Người vợ “máu lạnh” giết chồng, chặt xác giấu vào tủ quần áo trên zozoha

Người vợ “máu lạnh” giết chồng, chặt xác giấu vào tủ quần áo

Ít ngày trước, người phụ nữ này đứng trước vành móng ngựa với cáo buộc tội giết chồng. Thi thể của nạn nhân đã bị phân ra nhiều mảnh và giấu vào tủ quần áo.

Loading...

Cô Loretta Doyle Burroughs (63 tuổi, sống tại thành phố Atlantic, Mỹ) đang đối mặt với tội giết người. Nạn nhân không ai khác chính là chồng của cô – ông Danny Burroghs.

Tháng 5/2013, cô Loretta bị bắt giữ sau khi người ta phát hiện nhiều phần thi thể của ông Danny. Thi thể bị giấu trong tủ quần áo đặt ở phòng ngủ của khách.

 

http://cdn.ringring.vn/resize/image/0/0/632/647727.jpg?w=640&h=10000&v=1

 

Loretta Doyle Burroughs 

Trước đó, cô  Loretta kể với gia đình và bạn bè rằng ông Danny đã bỏ đi cùng một phụ nữ khác từ tháng 8/2007.

Cuộc điều tra về sự mất tích bí ẩn của ông Danny được tiến hành ngay sau khi một thành viên (giấu tên) trong gia đình cung cấp thông tin đến cơ quan chức năng.

Các nhà điều tra sau đó đã phát hiện nhiều chiếc túi rách, tấm trải giường… bốc mùi nồng nặc. Nhân viên điều tra khẳng định nạn nhân đã bị tấn công và giết chết vì có nhiều cơ quan nội tạng bị người ta moi ra ngoài.

Kết quả điều tra cũng tìm được chất gây nghiện bên trong cơ thể của Danny. Cuộc điều tra đi đến kết luận, trước khi bị giết chết, ông Danny đã bị vợ hạ độc.

Hung thủ có thể sẽ phải đối mặt với án phạt tù chung thân.

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi