Loading...
Mới cập nhật
Thứ 7, 21/03/2015 | 7:56 Chia sẻ trên Không được “quan hệ” theo ý muốn, bác rêu rao cháu gái “làm tiền” trên zozoha Chia sẻ trên Không được “quan hệ” theo ý muốn, bác rêu rao cháu gái “làm tiền” trên zozoha Chia sẻ trên Không được “quan hệ” theo ý muốn, bác rêu rao cháu gái “làm tiền” trên zozoha

Không được “q-uan hệ” theo ý muốn, bác rêu rao cháu gái “làm tiền”

Nói về nguyên nhân quyết định đưa sự việc ra ánh sáng và lấy lại công bằng cho bản thân, H chia sẻ: “Tôi đã định im lặng để cho qua mọi chuyện nhưng đến giờ thì không thể chịu đựng thêm được nữa, ông ta liên tục nhắn tin đe dọa cả hiện tại cũng như tương lai của tôi”.

Loading...

 

Ông Trần Văn Bắc, Phó CA xã Hiền Giang xác nhận với phóng viên về sự việc
Nạn nhân cho biết, sau khi chia tay người yêu, đến cuối năm 2013, H. có q-uan hệ yêu đương với một người khác. “Lúc nào anh ấy cũng bên cạnh tôi nên ông ta không thể giở trò được, liền quay sang nhắn tin đe dọa: “Nếu mày không gặp tao và đáp ứng nhu cầu của tao, tao sẽ chờ tới lúc mày cưới nói cho cả nhà thằng chồng mày biết về quá khứ lăng loàn của mày, xem mày sống thế nào”, nạn nhân nghẹn ngào.
 
H. đau đớn kể lại lần cuối khi mà bị người đàn ông kia xâm hại: “Có lẽ, ôm hận từ lâu nên ông Hải đã theo dõi tôi và chỉ chờ cơ hội giở trò đồi bại. Tết năm 2013, sau khi đi chơi với người yêu về tới đầu ngõ, tôi đi bộ vào nhà thì bất ngờ ông ta ở đâu lao ra, mặt hầm hừ, rồi bịt miệng, túm tóc tôi lôi ra ngoài để cưỡng bức và chửi bới. Ông ta còn đi rao rêu nói xấu về tôi để mọi người tưởng tôi làm tiền…”.
 
Sợ hãi và khó xử vì “yêu râu xanh” lại là anh trai của mẹ kế, H kể chuyện của mình và nhờ nhà ngoại giúp đỡ với mong muốn ông Hải chấm dứt những hành vi đồi bại. Cả nhà thống nhất sẽ “giải quyết trong nhà, cho ông ta một cơ hội nhưng ông ta không thành khẩn xin lỗi thú nhận nên tôi quyết tâm làm rõ trắng đen trong chuyện này và tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với những lời nói của mình”,  H chia sẻ.
 
Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật về vụ việc, ông Trần Văn Bắc, Phó CA xã Hiền Giang cho biết: “Bước đầu, đối tượng Hải đã thừa nhận về hành vi phạm tội của mình. Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu H, nhận thấy vụ việc hết sức nghiêm trọng nên công an xã đã báo cáo lên công an huyện Thường Tín để tiếp tục điều tra, làm rõ”.
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi