Loading...
Mới cập nhật
Thứ năm, 22/12/2016 | 8:56 Chia sẻ trên Hà Nội: Thầy giáo bị Chia sẻ trên Hà Nội: Thầy giáo bị Chia sẻ trên Hà Nội: Thầy giáo bị

Hà Nội: Thầy giáo bị "tố" dụ dỗ và ép học sinh q-uan hệ nhiều lần

Nữ sinh Vũ Thị T.V lớp 11 (trường THPT M.Đ.A) cho biết, đã nhiều lần bị thầy giáo Đinh H.H (SN 1974, trú tại xã Hoà Nam, hiện là giáo viên trường THCS Hoà Nam, Ứng Hoà, Hà Nội) dụ dỗ và ép q-uan hệ nhiều lần.

Loading...

Theo đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng của bà Ng.Th.Th (bà của nữ sinh Vũ Thị T.V), vì điều kiện gia đình khó khăn nên bố mẹ cháu V phải đi làm ăn xa, để V ở nhà với bà. Do quen biết thầy H trước khi đi làm ăn xa nên anh V. V. Kh (bố cháu V) đã nhờ thầy dạy phụ đạo và quan tâm theo dõi sức học của cháu V trong thời gian bố mẹ cháu ở xa.

Trong đêm 13-6-2016, thầy H gọi điện cháu V xuống nhà để kiểm tra bài học ở trường, thầy đã dụ dỗ, hứa hẹn và ép cháu q-uan hệ t-ình dục. Vì sợ mất lòng thầy nên cháu V đã chiều theo. Từ thời gian đó đến nay, sự việc còn diễn ra thêm 5 lần nữa, trong đó có 2 lần thầy lên nhà cháu V.

Đến ngày 6-12-2016, vợ của thầy H là cô Ng.Th.H.L gọi cháu V đến nhà và đánh cháu. Khi về nhà cháu V rất hoang mang lo sợ nên đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm. Sau đó cô giáo chủ nhiệm đã đến nhà động viên và được nghe V kể lại sự việc. 

Hà Nội: Thầy giáo bị "tố" dụ dỗ và ép học sinh q-uan hệ nhiều lầnĐến ngày 13-12, bà Th. đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ với PV báo Công lý, Chị N (mẹ của V) cho biết: “thầy H vừa là bạn thân của bố cháu V vừa dạy thêm cho cháu từ lớp 5 nên gia đình đã không có nghi ngờ gì. Nhiều lần thầy giáo gọi cháu V sang nhà vào buổi tối nhưng gia đình không để ý tới”. 

Sự việc chỉ được phát hiện khi gia đình nhận được thông tin từ phía cô giáo chủ nhiệm lớp cháu V. Theo đó, vào tối ngày 6/12, em V. đã bị vợ của thầy H là cô giáo L (SN 1977) gọi điện thoại yêu cầu đến nhà thầy giáo để nói chuyện. “Khi đến nơi, con gái tôi đã bị cô L. kéo giật người vào phía trong nhà và có hành vi hành hung, khiến con tôi bị bầm tím chân tay. Cô L còn gọi con trai ra dùng điện thoại chụp lại cảnh tượng đó. Lúc đó, dù con tôi đã cố gắng van xin nhưng cô L vẫn không buông tha và tiếp tục hành hung”.

Anh Vũ Minh Thông (SN 1983, trú cùng thôn) – chú ruột của nữ sinh V chia sẻ: “thật không ngờ, sự việc lại diễn ra tồi tệ như vậy, chúng tôi cảm thấy rất sốc và đau lòng. Mấy ngày nay cháu V. vẫn còn hoảng loạn và không dám đi học hay ra đường, gia đình vô cùng lo lắng vì sợ cháu làm điều gì dại dột”.

Hà Nội: Thầy giáo bị "tố" dụ dỗ và ép học sinh q-uan hệ nhiều lần"Gia đình tôi cũng định rằng để mọi chuyện lặng đi nhưng thầy H. không đến gia đình nói chuyện mà chỉ bảo người thân của mình sang nói vài lời khiến gia đình tôi rất bức xúc", mẹ Cháu V chia sẻ

Liên quan đến sự việc này, chúng tôi đã liên hệ với ông Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Nam – nơi thầy Đinh H. H đang công tác. Ông Phúc cho biết “Nhà trường cũng đã nhận được đơn kiến nghị của gia đình nữ sinh V., và yêu cầu thầy H. viết bản tường trình sự việc. Trường cũng báo cáo lãnh đạo huyện, phòng giáo dục để xin ý kiến chỉ đạo. Mọi thông tin phải chờ phía cơ quan công an vào cuộc điều tra xác minh. Khi nào có kết luận cuối cùng, nhà trường sẽ có biện pháp xử lý thích đáng”. Qua sự việc lần này, ông Phúc cũng cho rằng hình ảnh của người giáo viên trong lòng học sinh ít nhiều đã bị ảnh hưởng.

Hà Nội: Thầy giáo bị "tố" dụ dỗ và ép học sinh q-uan hệ nhiều lầnSau khi biết sự việc, rất nhiều cư dân mạng đã truy tìm hình ảnh của thầy giáo Đinh H.H trên các trang mạng xã hội

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Như Tuyển – Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết đơn vị đã tiếp nhận được đơn thư tố cáo của gia đình em Vũ Thị Thúy V (SN 2000) tố cáo một thầy giáo dạy cấp 2 dụ dỗ, q-uan hệ bất chính với nữ sinh V nhiều lần. Thầy giáo từng là bạn thân của cha nữ sinh. Hiện lực lượng công an đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Để thông tin tới bạn đọc một cách khách quan đa chiều, chúng tôi đã đến nhà thầy giáo Đinh H.H. (tại xóm 7, thôn Đinh Xuyên) nhưng thầy H. đã từ chối tiếp chuyện và đóng cửa đi vào nhà. Được biết, hiện tại thầy H. vẫn đang đi dạy học tại trường bình thường.

Theo Công Lý

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi