Loading...
Mới cập nhật
Thứ ba, 06/09/2016 | 21:13 Chia sẻ trên WWE 2k17 công bố dàn sao chính thức trên zozoha Chia sẻ trên WWE 2k17 công bố dàn sao chính thức trên zozoha Chia sẻ trên WWE 2k17 công bố dàn sao chính thức trên zozoha

WWE 2k17 công bố dàn sao chính thức

Ngày 11 tháng 10, phiên bản mới nhất của loạt trò chơi WWE sẽ ra mắt trên PS3, Xbox 360, PS4 và Xbox One. WWE 2K 17 được kỳ vọng sẽ là cuộc cách mạng của dòng game đấu vật lâu đời. Phiên bản năm ngoái đã tạo bước tiến bằng cách bổ sung thêm WWE NXT . Tuy nhiên, nó gây thất vọng cho nhiều người hâm mộ WWE khi trải nghiệm thực tế, rất nhiều lỗi đã phát sinh trong quá trình chơi.

Loading...

Theo Sbobet nhận định thì danh sách các đô vật cũng là một điểm trừ của WWE 2K 16. Thay vì thêm bốn Horsewomen (Becky Lynch, Charlotte, Bayley và Sasha Bank), Primo và Epico đã được chọn để thay thế.Điều này đã gây ra sự phẫn nộ từ người hâm mộ WWE, đặc biệt vào thời điểm cao trào của cuộc cách mạng bình đẳng giới.  Đó là những gì  2K Games muốn sửa chữa trong phiên bản WWE 2K17.

Rõ ràng, các đô vật rất quan trọng đối với WWE.Mặc dù các đô vật nổi tiếng luôn được người chơi ưu ái hơn, nhưng tốt nhất vẫn là mang tất cả các đô vật vào trò chơi. Như vậy không ai là không hài lòng.

Đây là danh sách mới nhất vừa được 2K games công bố:

Asuka, Bayley, Big Boss Man, Buddy Murphy, Cactus Jack, Dean Ambrose, Diesel, Dude Love, Dusty Rhodes, Goldust, Jack Swagger, John Cena, Kane, Kevin Owens, Lex Luger, Luke Harper, Mankind, Road Dogg Jesse James, Roman Reigns, Seth Rollins, “Stone Cold” Steve Austin, Undertaker, Vader, Wesley Blake

Alberto Del Rio, Big Cashs, Big Show, Bray Wyatt, Brock Lesnar, Carmella, Chad Gable, Darren Young, Dash Wilder, Diamond Dallas Page, Earthquake, Enzo Amore, Bill Goldberg, Jason Jordan, JBL, Mark Henry, Paige, Razor Ramon, Ric Flair, Rusev, Sami Zayn, Samoa Joe, Sasha Banks, Scott Dawson, Sheamus, The Miz, Titus O’Neil, Typhoon, Zack Ryder.

Có thể thấy nhà phát hành đã mang tới một đội hình khá tuyệt. WWE 2K17 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều phút giây thú vị cho các fan ruột của trò chơi đấu vật giàu truyền thống này.

Loading...

Loading...
Ý kiến bạn đọc
Kết nối với chúng tôi