Loading...
Mới cập nhật
Thứ năm, 28/04/2016 | 10:05 Chia sẻ trên Clip người chơi Chia sẻ trên Clip người chơi Chia sẻ trên Clip người chơi

Clip người chơi "Ai là triệu phú" dùng trợ giúp ngay từ câu hỏi đầu gây "bão" mạng

Anh Trần Văn Tiền chọn sử dụng phương án hỗ trợ ngay từ câu hỏi đầu tiên được cho là khá dễ đối với khán giả trong trường quay cũng như qua truyền hình.

Loading...
 

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 26/4/2016, một người chơi đã gây bất ngờ cho khán giả khi lựa chọn giải pháp hỗ trợ ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Đây là một câu hỏi khá dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, có lẽ anh Trần Văn Tiền là người không quan tâm nhiều tới vấn đề mà câu hỏi đưa ra, đó là về những chiếc mũ.

Câu hỏi của chương trình là: "Đâu là tên một loại mũ?". Người chơi được lựa chọn giữa các phương án là: Lưỡi hái, Lưỡi trai, Lưỡi lê, Lưỡi rắn. Anh Tiền ngay lập tức chọn phương án trợ giúp từ khán giả và chọn được phương án B là: Lưỡi trai. Đây là phương án 100% khán giả trả lời đúng.

 

Clip phần thi của của anh Trần Văn tiền đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi rất hiếm khi người chơi Ai là triệu phú gặp khó ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Những câu hỏi đầu của trò chơi truyền hình này thường là những câu có độ khó thấp, mang tính khởi động cho người chơi.

Tuy nhiên một số người lại cho rằng đôi khi do cách dùng từ của khu vực nên có thể dễ với người này nhưng lại "khó xơi" với người khác, và đây cũng chỉ là một ví dụ như vậy.

                                                                                                                                                                                            Nguồn:Dân trí

 

Loading...

Loading...
Ý kiến bạn đọc
Kết nối với chúng tôi