Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 13/02/2017 | 17:22 Chia sẻ trên Tay con trai thủng lỗ chỗ sau 1 đêm, lật tấm chăn lên mới phát hiện sự thật kinh hoàng trên zozoha Chia sẻ trên Tay con trai thủng lỗ chỗ sau 1 đêm, lật tấm chăn lên mới phát hiện sự thật kinh hoàng trên zozoha Chia sẻ trên Tay con trai thủng lỗ chỗ sau 1 đêm, lật tấm chăn lên mới phát hiện sự thật kinh hoàng trên zozoha

Tay con trai thủng lỗ chỗ sau 1 đêm, lật tấm chăn lên mới phát hiện sự thật kinh hoàng

Thấy con trai kêu đau đớn, bố mẹ vội vàng lật chăn mới hốt hoảng khi thấy tay chân con trai thủng lỗ chỗ khắp nơi.

Loading...

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang bàn luận sôi nổi về bức ảnh một cậu bé tay chân thủng lỗ chỗ một cách kì lạ. Điều đáng nói ở đây là mới ngày hôm trước cậu bé vẫn còn vô cùng lạnh lặn. Nhưng chỉ sau một đêm bỗng chốc trên tay xuất hiện những lỗ thủng bí ẩn.

Những lỗ thủng bí ẩn xuất hiện trên tay cậu bé chỉ sau một đêmNhững lỗ thủng bí ẩn xuất hiện trên tay cậu bé chỉ sau một đêm

Bố mẹ của cậu bé đã vô cùng lo lắng và không biết con họ bị làm sao. Lúc đầu, bố mẹ của câu bé nghĩ rằng con mình bị mắc một chứng bệnh nào đó. Hoặc cậu bé bị nhiễm giun sán gì đó.

Ban đầu bố mẹ cậu bé cho rằng con mình bị nhiễm bệnhBan đầu bố mẹ cậu bé cho rằng con mình bị nhiễm bệnh

Nhưng khi họ lật tấm chăn của con trai, cả hai người đã “đông cứng” ngay tại chỗ khi nhìn thấy “thủ phạm” thực sự gây ra những lỗ thủng đáng sợ trên tay con trai mình.

Theo những thông tin mà cư dân mạng tìm hiểu được, “thủ phạm” thực sự gây ra những lỗ thủng đáng sợ trên tay cậu bé thực chất là những con ong bắp cày.

Thủ phạm thực sự là những con ong bắp cày Thủ phạm thực sự là những con ong bắp cày

Theo các chuyên gia, ong bắp cày là một loài ong vô cùng hung dữ và hay tấn công người. Hiện nay do những biến đổi mạnh mẽ của thời tiết cũng như sự đô thị hóa quá nhanh khiến môi trường sinh sống của ong bắp cày bị thu hẹp chính vì vậy những vụ ong bắp cày tấn công con người ngày càng có dấu hiệu gia tăng.

Ong bắp cày vô cùng hung dữ và hay tấn công ngườiOng bắp cày vô cùng hung dữ và hay tấn công người

Những con ong bắp cày khổng lồNhững con ong bắp cày khổng lồ

Theo Thể Thao và Xã Hội

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi