Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 15/02/2017 | 15:49 Chia sẻ trên Mang thai suốt 2 năm không đẻ, người phụ nữ sốc phát ngất khi bác sĩ lôi thứ này ra từ trong bụng trên zozoha Chia sẻ trên Mang thai suốt 2 năm không đẻ, người phụ nữ sốc phát ngất khi bác sĩ lôi thứ này ra từ trong bụng trên zozoha Chia sẻ trên Mang thai suốt 2 năm không đẻ, người phụ nữ sốc phát ngất khi bác sĩ lôi thứ này ra từ trong bụng trên zozoha

Mang thai suốt 2 năm không đẻ, người phụ nữ sốc phát ngất khi bác sĩ lôi thứ này ra từ trong bụng

Khiếp sợ sự thật về bào thai nằm trong bụng người phụ nữ suốt 2 năm trời lại là...

Loading...

Mang thai được coi là quá trình vô cùng kì diệu nhưng cũng cực kì đau đớn của những người mang thiên chức làm mẹ. Theo thông thường, sau 9 tháng 10 ngày phát triển trong bụng mẹ, đứa bé sẽ chào đời. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp sinh non thiếu tháng, hoặc quá tháng, giống như người phụ nữ này đã mang thai suốt 2 năm liền.

goatblogtamsu4Hình ảnh minh họa quá trình mang thai.

Sự việc đặc biệt này xảy ra ở thành phố Port Harcourt, Nigeria. Được biết, người phụ nữ này đã mang thai suốt 2 năm liền, vẫn chưa hạ sinh.

goatblogtamsuNgười phụ nữ mang thai suốt 2 năm liền vẫn chưa hạ sinh.

Không thể chờ đợi “đứa con đặc biệt” này thêm, hai vợ chồng mới đưa nhau tới gặp bác sĩ để siêu âm thì tá hỏa phát hiện ra, bên trong bụng cô chẳng có đứa con nào cả, thứ mà 2 năm nay cô vẫn chăm sóc này lại chính là một con dê.

goatblogtamsu2Thì ra đứa con mà 2 năm nay cô vẫn chăm sóc này lại chính là một con dê.

goatblogtamsu3Vết máu loang lổ của con dê trên sàn nhà. 

Sự việc kỳ lạ này đã thu hút rất nhiều sự hiếu kỳ của người dân xung quanh khu vực tò mò đến xem. Cảnh tượng con dê nằm trên vũng máu loang lổ giữa sàn nhà khiến không chỉ “mẹ ruột” mà nhiều người phải cảm thấy nổi da gà khiếp sợ. Mặc dù có video làm chứng nhưng nhiều người vẫn không tin đây là sự thật. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Theo Thể Thao và Xã Hội

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi