Loading...
Mới cập nhật
Friday, 08/07/2016 | 14:57 Chia sẻ trên Mẹo hay: Chỉ cần 1 quả chanh, bạn gái không bao giờ phải nhổ lông nách trên zozoha Chia sẻ trên Mẹo hay: Chỉ cần 1 quả chanh, bạn gái không bao giờ phải nhổ lông nách trên zozoha Chia sẻ trên Mẹo hay: Chỉ cần 1 quả chanh, bạn gái không bao giờ phải nhổ lông nách trên zozoha

Mẹo hay: Chỉ cần 1 quả chanh, bạn gái không bao giờ phải nhổ lông nách

Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng tiếc vì đã không biết mẹo này sớm hơn. Hãy áp dụng ngay để đánh bay những sợi lông nách đáng ghét nhé!

Loading...

Những sợi lông nách đang ghét khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin khi mặc áo hai dây. Tuy nhiên khi sử dụng các phương pháp cạo, nhổ, lỗ chân lông ở nách sẽ bị to và thô, nách trở nên sần sùi, thâm đen và cực kỳ kém thẩm mỹ. Không cần các phương pháp đắt tiền, chỉ với vài nguyên liệu có ở bất kỳ đâu, bạn sẽ dễ dàng cuốn bay lông nách vĩnh viễn, một đi không trở lại. Phương pháp này không những giúp lông nách biến mất mà còn khiến da vùng nách trắng mịn, đều màu và không thô ráp.

Trong công thức dưới đây, mật ong đóng vai trò như chất dưỡng ẩm, khử trùng. Bột yến mạch làm mịn da và chanh giúp loại bỏ lông nách dễ dàng. Kết hợp 3 nguyên liệu với nhau là cách tốt nhất giúp bạn có được vùng nách mịn màng, trắng trẻo.

Nguyên liệu:

- 1/2 chén bột yến mạch
- 3 muỗng cafe mật ong
- 1 quả chanh tươi

Cách làm:

Bước 1: Lấy chén yến mạch, thêm 3 muỗng cafe mật ong, khuấy đều.

Bước 2: Cắt chanh, vắt phần nước cốt chanh vào chén yến mạch mật ong, khuấy sao cho thu được hỗn hợp dính sệt.

Bước 3: Nhổ sạch lông nách, rửa sạch nách với nước ấm

Bước 4: Thoa đều hỗn hợp vừa làm lên nách, massage thật kỹ, nên chà ngược hướng lông mọc để axit chanh có thể thấm vào lỗ chân lông.

Bước 5: Chà 15 phút, để yên thêm 15 phút và rửa sạch với nước.

Bước 6: 3 ngày sau đó, khi lông nách mọc nhú ngắn, bạn làm tương tự từ B1-B5. Sau đó bạn sẽ thấy lông nách rất lâu mọc, khi mọc cực kỳ mỏng và nhạt. Liệu trình sẽ ngày càng giãn cách xa tùy theo tốc độ mọc của lông. Làm khoảng 5 lần, lông nách gần như không còn mọc lại được. Đến lúc này, bạn có thể thoải mái diện áo quần mà không còn phải nhổ lông nách nữa.

Chúc bạn thành công!

Theo Phununews

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi