Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 27/04/2016 | 16:24 Chia sẻ trên Mạc Hồng Quân sẽ ngượng tái mặt nếu vào Facebook Ly Kute đọc được những thứ này trên zozoha Chia sẻ trên Mạc Hồng Quân sẽ ngượng tái mặt nếu vào Facebook Ly Kute đọc được những thứ này trên zozoha Chia sẻ trên Mạc Hồng Quân sẽ ngượng tái mặt nếu vào Facebook Ly Kute đọc được những thứ này trên zozoha

Mạc Hồng Quân sẽ ngượng tái mặt nếu vào Facebook Ly Kute đọc được những thứ này

Thật đáng ngưỡng mộ tình yêu thương Ly Kute đã dành trọn cho con trai Khoai Tây. Có bao giờ Mạc Hồng Quân đã đọc những thứ này trên trang cá nhân của cô gái ấy chưa?

Loading...

Câu chuyện tình của Mạc Hồng Quân Ly Kute đã tốn không ít giấy mực của báo chí suốt thời gian qua. Đến tận bây giờ, khi cậu con trai trong bụng của Khánh Ly đã chào đời thì toàn bộ những hoạt động của cặp đôi này đều nằm trong sự quan tâm của cộng đồng mạng.

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 9

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly là mối tình tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Khánh Ly thì chắc chắn bạn sẽ phải ngưỡng mộ sự mạnh mẽ và tình yêu thương vô bờ bến của cô dành trọn cho con trai Khoai Tây. Bên cạnh đó có nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu rằng Mạc Hồng Quân có theo dõi cuộc sống của Khánh Ly suốt thời gian cô mang bầu và hạ sinh cậu con trai được cho là “giọt máu” của anh?

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 5

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 6

Trong suốt quá trình mang thai, Khánh Ly đã phải chịu nỗi khổ, sự khó khăn của người mẹ, người vợ khi không có người đàn ông bên cạnh chia sẻ, đỡ đần. Mặc dù vậy nhưng cô luôn mạnh mẽ để một mình bước qua những khó khăn đó.

khanh-ly-blogtamsuvn

Trong khi cô đang phải chịu nỗi cô đơn thì Mạc Hồng Quân lại vui vẻ bên tình mới. Đứng trước sự đả kích từ phía dư luận nhưng Khánh Ly không những không đáp trả mà thay vào đó cô luôn dạy dỗ con trai phải sống thật tốt. Bằng tình yêu đơn phương từ người mẹ, Khánh Ly đã dùng tất cả tấm lòng, tình yêu trọn vẹn để dạy con lên người.

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 1

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 2

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 3

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 4

khanh-ly-blogtamsuvn.jpg 7

Tuy nhiên cô luôn vui vẻ, rạng ngời ở tất cả mọi nơi

Dù phải đối diện với vô vàn khó khăn trong suốt thời gian qua, nhưng dường như tất cả mọi người chưa một lần nhìn thấy Khánh Ly gục ngã. Cô luôn vui vẻ, rạng rỡ ở mọi lúc mọi nơi.

Qua rất nhiều sóng gió với mối tình không có cái kết đẹp đã không ít người phải thay đổi cái nhìn về Khánh Ly. Trong mọi trường hợp cô luôn thể hiện mình là một người con gái mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Cô đang dùng tất cả tình yêu thương của mình để bù đắp cho con trai Khoai Tây của mình.

 Tâm An / Theo Một Thế Giới

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi