Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 28/09/2016 | 16:12 Chia sẻ trên [MỚI]: Facebook Messenger đã có tính năng tự huỷ, xoá tin nhắn chỉ sau vài phút trên zozoha Chia sẻ trên [MỚI]: Facebook Messenger đã có tính năng tự huỷ, xoá tin nhắn chỉ sau vài phút trên zozoha Chia sẻ trên [MỚI]: Facebook Messenger đã có tính năng tự huỷ, xoá tin nhắn chỉ sau vài phút trên zozoha

[MỚI]: Facebook Messenger đã có tính năng tự huỷ, xoá tin nhắn chỉ sau vài phút

Đây là một tính năng hoàn toàn mới trên Facebook Messenger. Với tính năng này, người dùng sẽ có thể thoải mái thực hiện các đoạn hội thoại nhạy cảm mà không phải lo lắng về việc bị xem trộm.

Loading...

Cùng với việc cung cấp tính năng hoàn toàn mới kể trên, Facebook cũng đưa ra những lời lý giải cho phương thức hoạt động của tính năng đặc biệt này. Theo đó, các tin nhắn mà người dùng gửi đi trong chế độ này sẽ được mã hoá 2 chiều End-to-End Encryption. Cụ thể hơn, việc mã hoá sẽ được thực hiện ngay trên thiết bị của người gửi. Việc giải mã cũng được tiến hành ngay trên thiết bị của người nhận.

anh1

Tính năng này sẽ được biết đến với tên gọi Cuộc trò chuyện bí mật hay Secret Conversation. Các tin nhắn trong chế độ nhắn tin này sẽ được tự huỷ khi người nhận đọc được. Thời gian kích hoạt chế độ tự huỷ có thể cài đặt với các mốc từ 5 giây, 10 giây, 5 phút hoặc cả ngày.

tin-nhan-tu-huy

Để có thể kích hoạt tính năng này, người dùng chỉ cần vào cửa sổ tin nhắn trong Facebook Messenger. Sau đó, chọn đến phần Chi tiết rồi nhấn vào mục Cuộc trò chuyện bí mật (ký hiệu hình ổ khoá).

Để tạo cuộc trò chuyện bí mật:

Các bạn mở cuộc trò chuyện với người cần gửi và bấm vào Nick name > Cuộc trò chuyện bí mật.

messenger2

Vậy là bạn vừa tạo xong một cuộc trò chuyện bí mật giữa 2 người rồi đó. Vậy “bí mật” ở chỗ nào? Cụ thể, các bạn sẽ thấy xuất hiện một hình đồng hồ để hẹn giờ tự xoá tin nhắn và hình ảnh đã gửi đi sau từ 5 giây đến 1 ngày.

messenger3

Tin nhắn mà bạn gửi đi sẽ được “đếm ngược” sau đó sẽ tự huỷ, ngay cả khi người nhận chưa xem.

messenger4

Cả hình ảnh mà bạn gửi cũng sẽ bị mờ đi sau khi hết thời gian.

messenger5
 Với tính năng mới này bạn sẽ không lo ngại ai đọc trộm tin nhắn của mình nữa!
.
Theo techz
Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi