Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 26/02/2018 | 12:02 Chia sẻ trên Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? trên zozoha Chia sẻ trên Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? trên zozoha Chia sẻ trên Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? trên zozoha

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0?

Có thể anh ấy là một người ít nói, hơi khô khan nhưng bằng những cách dưới đây có thể khiến anh ấy lãng mạn và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Loading...
Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 1.

Nói với anh ta những gì bạn muốn: Nhiều bạn trai, bản thân họ không tự nhận ra mình không lãng mạn. Vậy nên, hãy nói cho anh ta điều đó để có cơ hội sửa chữa. Điều quan trọng là bạn đừng quá lo lắng khi nêu ra ý kiến của mình.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 2.

Ăn mặc hấp dẫn: Một trong những lý do bạn trai bớt lãng mạn đi có thể là do bạn đã không còn hấp dẫn như trước. Vậy nên, hãy chăm sóc bản thân để anh ấy bị bạn thu hút và quan tâm bạn nhiều hơn.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 3.

Đừng so sánh với những người đàn ông lãng mạn khác: Bản ngã của nam giới là một điều nhạy cảm. Việc so sánh chàng với những người đàn ông lãng mạn khác có thể khiến anh ấy bị tổn thương cái tôi của họ.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 4.

Thỏa mãn cái tôi của anh ấy: Nhiều chàng có thể bớt lãng mạn chỉ vì cái tôi của họ chưa được coi trọng. Nếu cái tôi bị tổn thương, đó cũng là lý do khiến anh ấy không đủ lãng mạn. Bạn có thể dành cho anh ấy những lời khen ngợi và làm anh ấy cảm thấy như đang bảo vệ bạn. Chính cảm giác tự tin về bản thân sẽ giúp anh ấy trở nên lãng mạn hơn.


Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 6.
Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 5.

Thỏa hiệp: Đừng bao giờ áp đặt ý kiến cá nhân, sở thích hay bất cứ điều gì lên người khác nếu họ không muốn. Thay vì việc không muốn chàng đi xem bóng đá, chơi điện tử, hãy thử cùng làm việc đó. Bằng hành động này, bạn đã ghi điểm trong mắt bạn trai và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ chàng.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 7.

Địa điểm hẹn hò, vui chơi: Lãng mạn không nhất thiết phải là nhà hàng sang trọng, ánh nến lấp lánh mà nó xuất hiện khi cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Có thể đi đến những địa điểm hay trò chơi mà cả 2 thích, sự lãng mạn sẽ tự tìm đến.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 8.

Làm anh ấy ghen: Là một cách để anh ấy nhận ra rằng mình không đủ lãng mạn. Làm anh ấy ghen bằng cách trêu đùa những chàng trai khác để khiến chàng bốc hỏa. Điều này sẽ khiến chàng nhận ra rằng mình chưa đủ lãng mạn.

Làm gì khi bạn trai là người có chỉ số lãng mạn bằng 0? - Ảnh 9.

Sự cho đi và nhận lại trong tình yêu: Không lãng mạn không có nghĩa là anh ta yêu bạn ít hơn mà là do cách bày tỏ tình cảm của mỗi người. Vậy nên, nhiều khi đừng cố gắng thay đổi anh ta mà hãy chấp nhận. Bằng cách này, bạn sẽ thấy hạnh phúc trong tình yêu.

 

Theo Boldsky

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi