Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 28/12/2016 | 13:39 Chia sẻ trên Kinh dị cảnh thiếu nữ livestream cảnh “giao cấu” với thú cưng để câu like gây phẫn nộ dữ dội trên zozoha Chia sẻ trên Kinh dị cảnh thiếu nữ livestream cảnh “giao cấu” với thú cưng để câu like gây phẫn nộ dữ dội trên zozoha Chia sẻ trên Kinh dị cảnh thiếu nữ livestream cảnh “giao cấu” với thú cưng để câu like gây phẫn nộ dữ dội trên zozoha

Kinh dị cảnh thiếu nữ livestream cảnh “giao cấu” với thú cưng để câu like gây phẫn nộ dữ dội

Những hình ảnh ghi lại quá trình "làm ch-uyện ấy" của cô nàng hot girl với cún cưng ngay giữa nhà khiến người xem phải rùng mình hoảng sợ.

Loading...

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô nàng hot girl “q-uan hệ” với cún cưng ngay trước nhà. Loạt hình ảnh bệnh hoạn của cô nàng này được chia sẻ một cách chóng mặt và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

quan-he-blogtamsuvn

Cô nàng khiến mọi người sốc nặng vì làm hành động biến thái này ngay giữa nhà

 Xuất hiện trong chiếc áo croptop màu trắng cùng chiếc mặt nạ che hết nhan sắc, cô nàng đã ngang nhiên có hành động “bệnh tật” ngay giữa nhà. Cô gái nằm ườn dưới sàn nhà, sau đó để cho chú cún cưng làm hành động gây sốc với mình.

quan-he-blogtamsuvn.jpg-1

Hành động này nhanh chóng được chia sẻ một cách chóng mặt trên trang mạng xã hội

Cô nàng còn khiến mọi người sốc hơn khi mạnh mẽ chia sẻ đoạn clip này trên trang cá nhân một cách đầy tự tin. Tuy nhiên, sau khi xem loạt hình ảnh này, cộng đồng mạng vô cùng hoảng sợ vì hành động biến thái của cô gái. Mọi người nghi ngờ liệu rằng cô gái có mắc căn bệnh gì không?

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều cô gái cố tình có những hành động khác người để gây sự chú ý. Bằng rất nhiều cách khác nhau, không ít cô nàng đã có hàng triệu người theo dõi chỉ vì những hành động không giống ai như thế này? Liệu rằng đây cũng là một chiêu trò của cô gái để trở thành “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.

Theo Một Thế Giới

 

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi