Loading...
Mới cập nhật
Thứ hai, 19/12/2016 | 17:22 Chia sẻ trên Cư dân mạng nóng mắt với cặp đôi trai gái hồn nhiên “chơi thú nhún” trong quán ăn trên zozoha Chia sẻ trên Cư dân mạng nóng mắt với cặp đôi trai gái hồn nhiên “chơi thú nhún” trong quán ăn trên zozoha Chia sẻ trên Cư dân mạng nóng mắt với cặp đôi trai gái hồn nhiên “chơi thú nhún” trong quán ăn trên zozoha

Cư dân mạng nóng mắt với cặp đôi trai gái hồn nhiên “chơi thú nhún” trong quán ăn

Hình ảnh cô gái mặc váy ngắn nhún nhảy trên đùi chàng trai khiến nhiều người cảm thấy “nóng mắt”.

Loading...

Cách đây vài giờ, một số fanpage đã đăng tải clip ghi lại hành động phản cảm của một đôi nam nữ trong quán ăn. Theo nhận định thì đoạn clip này xuất phát từ Hàn Quốc.

thu-nhun-670-223756527
Ảnh Internet

Trong đoạn clip kéo dài khoảng 20 giây, thiếu nữ mặc váy ngắn này đã leo lên đùi bạn trai, vừa ngồi ăn vừa nhún nhảy. Trong khi đó, chàng trai vừa bấm điện thoại, vừa đưa tay ôm ấp cô gái.

Cô gái ngồi trên đùi chàng trai, thản nhiên ăn uống. Trong khi đó, chàng trai vừa bấm điện thoại, thi thoảng quay sang ôm ấp cô bạn gái.

Clip này nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Chưa rõ clip được quay tại cửa hàng nào, song đa số các ý kiến đều lên tiếng chỉ trích màn tình tứ phản cảm của cặp đôi này.

Bạn Linh Mai bức xúc: “Đôi này đứt dây thần kinh xấu hổi rồi thì phải. Giữa ban ngày ban mặt mà hành xử như thế”.

Bạn Ngọc Anh cũng đồng tình: “Không thể hiểu nổi hai bạn này nghĩ gì nữa. Họ tưởng rằng đang ngồi trong phòng ngủ hay sao?”

Anh chàng Tuấn NM thì mỉa mai: “Dạo này trời lạnh nên các cặp đôi bị phát cuồng thì phải. Đi đến đâu cũng thấy mấy cảnh hôn hít, ôm ấp”.

Bạn nữ có nickname My Lan chia sẻ: “Dù xã hội ngày nay không quá khắt khe với những màn thể hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng không có nghĩa là các cặp đôi “muốn làm gì thì làm”. Bởi lẽ, những pha “thân mật quá đà” như thế này chỉ khiến những người xung quanh ác cảm và chỉ trích các bạn mà thôi”.

Hiện tại, clip này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Theo Lanhmanh

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi