Loading...
Mới cập nhật
Friday, 12/08/2016 | 11:56 Chia sẻ trên Cư dân mạng dậy sóng vì kế hoạch kinh doanh “vốn tự có” của hot girl 9X trên zozoha Chia sẻ trên Cư dân mạng dậy sóng vì kế hoạch kinh doanh “vốn tự có” của hot girl 9X trên zozoha Chia sẻ trên Cư dân mạng dậy sóng vì kế hoạch kinh doanh “vốn tự có” của hot girl 9X trên zozoha

Cư dân mạng dậy sóng vì kế hoạch kinh doanh “vốn tự có” của hot girl 9X

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp dậy sóng bởi loạt status chia sẻ về kế hoạch kinh doanh “vốn tự có” của một hot girl trên mạng xã hội Facebook.

Loading...

Chủ nhân của loạt status gây bão là người dùng facebook có tên Nguyễn Thị Hồng Loan.

Mở đầu loạt status là bảng “kê khai thu chi” từ dịch vụ kinh doanh vốn tự có của cô nàng:

“1 ngày 5 khách (thường hơn 10 khách gọi nhưng e chỉ đi đúng 5 khách), 1 khách 800k/s. 1 ngày kiếm được 4 triệu. 1 tháng 120 triệu. Chi tiêu dè xẻn khoảng 20 triệu 1 tháng chi phí sinh hoạt, ăn uống son phấn quần áo và spa để tút tát body ko xuống cấp, thì em dư được 100 triệu

1 năm em kiếm khoảng 1 tỷ 2 (trừ những ngày không thik đi làm và những chi phí phát sinh khác) thì tính tròn 1 tỷ”

kế hoạch kinh doanh vốn tự có
Status gây bão của cô gái trẻ

Theo kế hoạch, cô gái sẽ “cày bừa” đến năm 25 tuổi, để dành được 7 tỷ, mua đất ngoài thành phố, thu nhập không dưới 100 triệu.

Status vẽ nên một tương lai màu hồng của cô gái trẻ thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Được đà, cô gái đăng liền thêm 2 bài post nữa kể tỷ mỉ từng chi tiết về kế hoạch tương lai của mình. Từ việc chi tiêu thế nào đến cả việc đi khách trong “ngày đèn đỏ”.

kinh-doanh-von-tu-co-1

kinh-doanh-von-tu-co-2

Theo như status, cô gái này quê ở Bến Tre, gia đình vì bị lừa mà lâm vào cảnh khó khăn khiến cô phải bỏ học từ lớp 11 để vào Sài Gòn tìm việc. Và “sự nghiệp kinh doanh vốn tự có” cũng bắt đầu từ đây.

Trước loạt status tâm huyết về kế hoạch tương lai của nàng hot girl, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận vừa hài hước vừa châm biếm.

“Vừa sướng vừa kiếm được tiền kìa mấy má . Đứa nào than nghèo than đói thì đừng ngại ngùng.”

“Người tính ko bằng trời tính :)) ca** bày đặt tính toán :)) sống đc bao lâu khi ko lậu thì cũng si đa :))”

Một số người dùng còn viết bình luận rất có tâm như sau: “gái mà ko có bảo kê đi làm đc 3 tháng thì đi trại 3 năm. Còn có bảo kê thì ma cô nó lấy ít cũng 40%, công PR, công dắt mối (ma cô gánh rủi ro đi tù), chi phí cúng CA v.v..

1 shot mà cầm đc 800k thì chắc giá phải 1,5 củ. ngày 5 shot thêm đi vệ sinh với đi ăn 2 bữa hết mẹ ngày chả kịp xem TV, làm 6 tháng là tã hô giá 1,5 củ khách nó tát cho lật mặt. gái nhan sắc tốt thì bình thường 1 ngày cầm đc 2 củ là cao.

1 tháng nghỉ vài hôm đèn đỏ ko nói, 1 tuần làm làm đủ 7 ngày ko nghỉ đều 5 shot/ ngày 1 năm 12 tháng thì cơ *** nó chắc phải gánh đc tạ 150kg. 120tr tháng. 3 năm 3 tỉ. Buồn cười!”

kinh-doanh-von-tu-co-3

kinh-doanh-von-tu-co-4
Chân dung chủ nhân của status gây bão

Theo dantrionline

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi