Loading...
Mới cập nhật
Thứ tư, 15/02/2017 | 16:50 Chia sẻ trên Cận cảnh quá trình cấy lông vào vùng kín thiếu nữ vì một lần trót dại “cạo sạch” theo trào lưu trên zozoha Chia sẻ trên Cận cảnh quá trình cấy lông vào vùng kín thiếu nữ vì một lần trót dại “cạo sạch” theo trào lưu trên zozoha Chia sẻ trên Cận cảnh quá trình cấy lông vào vùng kín thiếu nữ vì một lần trót dại “cạo sạch” theo trào lưu trên zozoha

Cận cảnh quá trình cấy lông vào vùng kín thiếu nữ vì một lần trót dại “cạo sạch” theo trào lưu

Mải theo đuổi phong cách mịn màng, thoáng đãng mà nhiều chị em phụ nữ phương Tây bây giờ phải khóc thét vì không có vùng kín tự nhiên như Thượng đế ban tặng.

Loading...

Thời trang luôn đi liền với sự thay đổi, không chỉ quần áo, đầu tóc,  khuôn mặt, quan niệm cái đẹp mà thậm chí vùng kín cũng thay đổi theo cái đẹp thời hiện đại. Không ít phụ nữ muốn có một vùng kín mịn màng như em bé, không có vi ô lông để diện bikini đi biển nên đã tìm đến các phương pháp triệt lông, tẩy lông.

Nhưng sau đó, khi đã lấy chồng, sinh con, họ cảm thấy băn khoăn khi người bạn đời của mình thích vẻ đẹp tự nhiên của “cô bé”, mà lúc này, sự đã đành, họ không biết làm sao để tìm lại được sự nguyên sơ như thưở ban đầu.

cay-long-mu-blogtamsu (1)

Bác sĩ tiêm thuốc tê, trước khi lấy tóc từ trên đầu của Monica

Tuy nhiên, mọi sự lo lắng không còn là vấn đề, bởi ở Anh dịch vụ cấy vi ô lông vào vùng kín đã xóa tan nỗi lo của nhiều người. Cô Monica, 42 tuổi đã trải qua cuộc phẫu thuật này và kể về thử thách có một không hai này.

Monica đến tổ chức y tế DHI ở London Anh vào hồi tháng 10-2016, cô trải qua cuộc phẫu thuật cấy lông mu vào vùng kín với giá 2000 bảng Anh. Monica nói rằng, cô từng cảm thấy mất tự tin vì vùng kín nhẵn thín của mình và khi chồng cô thú nhận anh thích sự tự nhiên.

cay-long-mu-blogtamsu (2)

Thời con gái, Monica từng đi triệt lông để diện bikini

cay-long-mu-blogtamsu (3)

Bác sĩ phác thảo khu vực cần cấy vi ô lông của Monica

cay-long-mu-blogtamsu (4)

Người phụ nữ cho biết các hoạt động phẫu thuật không gây đau đớn

cay-long-mu-blogtamsu (5)

Dùng kim để cấy tóc vào phần vùng kín

Không biết có thể tìm được ở đâu vẻ đẹp tự nhiên lúc này, Monica cảm thấy hoang mang. Cuối cùng, cô đã đến DHI và nhận được sự trợ giúp từ các bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ đã lấy tóc từ đằng sau đầu của Monica và cấy vào phần phía trên vùng kín.

Monica trải qua 90 phút phẫu thuật, cô được tiêm thuốc tê khi phẫu thuật cũng như được cấp một dung dịch từ muối để nuôi dưỡng phần tóc giả phía dưới trong 5 ngày. Người phụ nữ nói rằng, trong 5 ngày đầu, cô cảm thấy xót khi tắm, tuy nhiên 1 tháng sau đó, cô có thể tự tin q-uan hệ t-ình dục với chồng cùng một bộ vi ô lông mới mẻ.

cay-long-mu-blogtamsu (6)

Vùng kín khi mới cấy

cay-long-mu-blogtamsu (7)

Sau 1 tháng, lông phát triển 

cay-long-mu-blogtamsu (8)

Và hình ảnh hiện tại sau 6 tháng

Và hiện tại, sau 6 tháng phẫu thuật, Monica cảm thấy mình trở lại như một nữ thần vì phần tóc dưới phát triển bình thường. Cô cảm thấy may mắn vì tìm được một dịch vụ hoàn hảo đến như vậy.

Theo Thể Thao và Xã Hội

Loading...

Loading...
Kết nối với chúng tôi