Loading...
Mới cập nhật
Friday, 06/01/2017 | 14:24 Chia sẻ trên Cận cảnh màn dùng thử búp bê mới mua quá chân thực không ai dám xem hết trên zozoha Chia sẻ trên Cận cảnh màn dùng thử búp bê mới mua quá chân thực không ai dám xem hết trên zozoha Chia sẻ trên Cận cảnh màn dùng thử búp bê mới mua quá chân thực không ai dám xem hết trên zozoha

Cận cảnh màn dùng thử búp bê mới mua quá chân thực không ai dám xem hết

Bất chấp tất cả để gắn bó cả đời với búp bê t-ình dục, nam thanh niên đã phải nhận cái kết không thể ngờ tới.

Loading...

Thời gian gần đây, việc sở hữu một con búp bê t-ình dục là niềm mơ ước của không ít chàng trai. Đối với không ít anh chàng, việc sở hữu một con búp bê t-ình dục không khác gì việc có một cô người yêu xinh đẹp hay cô vợ xinh đẹp. Để có trong tay một con búp bê t-ình dục như ý muốn các chàng trai đã phải chi số tiền rất lớn cũng như phải đánh đổi rất nhiều.

ket-hon-blogtamsuvn

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 1

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 3Nam thanh niên đã bất chấp tất cả để có thể sở hữu con búp bê t-ình dục trong tay

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 4

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 5

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 6

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 7Mọi hoạt động hàng ngày của anh chàng đều có bóng dáng của cô bạn gái đặc biệt này

Gần đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ câu chuyện của nam thanh niên đã từ bỏ cả gia đình để có thể kết hôn với một con búp bê t-ình dục. Anh chàng đã dọn ra ngoài sống ngay sau khi bị bố mẹ phản đối việc sống chung với búp bê t-ình dục.

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 8

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 9

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 10

ket-hon-blogtamsuvn.jpg 11

Theo những hình ảnh ghi lại, anh chàng đã chiều chuộng, chăm sóc cho con búp bê không khác gì cô bạn gái của mình. Anh và con búp bê luôn đồng hành với nhau trên mọi con đường hàng ngày. Không chỉ chăm sóc, nâng niu, nam thanh niên còn thường xuyên tâm sự những chuyện buồn vui trong cuộc sống với cô bạn gái đặc biệt này.

Đánh đổi tất cả để có trong tay cô bạn gái đặc biệt này, anh chàng đã phải nhận không ít ánh nhìn kì thị từ người khác. Mỗi người đều có cách sống, cách nhìn nhận và cách hưởng thụ cuộc sống khác nhau. Chính vì vậy, mỗi người sẽ có quyết định riêng cho bản thân mình về hiện tại và tương lai.

Theo thethaovaxahoi

Loading...

Loading...
  • tuần
  • tháng
  • Năm
Kết nối với chúng tôi